Tư vấn thiết bị nhà bếp

Noi dung cho bep dien tu

Bếp điện từ là gì và liệu rằng sử dụng bếp này có tốn điện không hay noi nao dung cho bep dien tu...là những thắc mắc chung của bất kỳ ai khi mới tìm hiểu về dòng bếp này.

Bài viết liên quan:

>>> Bep dien tu loai nao tot nhat
>>> Bep dien tu gia re nhatbộ nồi dùng cho bếp điện từ


Bếp điện từ là sự kết hợp của bếp từ và bếp điện , dòng bếp này không những khắc phục được nhược điểm của bếp từ và bếp điện đơn thuần mà nó còn giúp phát huy những ưu điểm của cả hai dòng bếp trên.


Đã gọi là bếp điện từ thì tất nhiên sẽ phải là những mẫu bếp có từ 2 vùng nấu trở lên như bếp điện từ Munchen Q2flymax cao cấp, bếp điện từ Lorca LCE826, bếp điện từ Giovani G-371TC...nếu như bạn chỉ sử dụng bếp từ không thì hạn chế sẽ là bếp từ kén nồi nấu, còn nếu bạn chỉ dùng bếp điện đơn thuần thì đun nấu sẽ nóng lực và tốn điện hơn so với bếp từ. Những hạn chế này của bếp từ và bếp điện đã được bếp điện từ giải quyết. Sử dụng bếp điện từ không chỉ nấu ăn nhanh mà còn có thể sử dụng được tất cả các loại xoong nồi nấu. Bởi phía bên bếp từ của bếp khi bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp. Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và hoàn toàn không thất thoát ra môi trường.


bếp điện từ đun nấu thuận tiện

Còn bên phía bếp hồng ngoại của bếp điện từ chính hãng hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả các loại nồi và cũng có thể dùng để nướng thực phẩm ngay trên bề bề mặt vùng nấu của bên bếp điện.

Từ đây, chúng ta có thể hoàn toàn chắc chắn rằng sử dụng bếp điện từ không hề kén nồi nấu, bạn thoải mái dùng những bộ nồi đất, nồi thủy tinh hay nồi nhôm... cho bếp điện từ, bạn cũng không cần phải đầu tư quá nhiều cho bộ xoong nồi của bếp điện từ, bởi khi chuyển từ bếp ga sang bếp điện từ gia đình bạn vẫn còn những xoong nồi cũ chất lượng vẫn tốt thì bạn vẫn tận dụng lại được để sử dụng bên bếp hồng ngoại. Còn với bên bếp từ bạn chỉ cần đầu tư thêm 2, 3 chiếc xoong nồi hay chảo cho bếp từ như nồi Elo, nồi Fivestar,...(nồi dùng cho bếp từ sẽ phải là nồi inox nhiễm từ với phần đáy nồi bằng phẳng và có từ 3 lớp đáy trở lên), hơn nữa chỉ có bếp từ kén nồi nên những xoong nồi dùng cho bếp từ bạn vẫn thoải mái dùng cho bếp hồng ngoại.


nồi dùng cho bếp điện từ

Bếp điện từ là dòng bếp đa năng nhất hiện nay nó phù hợp với tất cả nhu cầu nấu nướng của các gia đình việt, bạn lo lắng rằng bên bếp từ đun nấu quá nhanh sẽ không thích hợp với những món cần thời gia đun nấu lâu như rán,ninh hầm vậy thì bạn hãy thực hiện những món này bên vùng nấu hồng ngoại của bếp, còn với bên nấu từ bạn dùng cho những món như luộc, xào...

Để lựa chọn cho gia đình mình chiếc bếp điện từ ưng ý nhất, bạn hãy đến với Bếp Phương Đông, chúng tôi là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng như: bếp điện từ Bosch, bếp điện từ fagor, bếp điện từ Lorca nhập khẩu, bếp điện từ Giovani chính hãng Italia, bếp điện từ Munchen cao cấp...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Bếp từ Arber chất lượng có tốt hay không?

Bếp từ Arber chất lượng có tốt hay không?

Bếp từ nhập khẩu giá bao nhiêu

Bếp từ nhập khẩu sẽ có dòng nhập khẩu Châu Âu và nhập khẩu qua nước thứ 3 do đó giá thành giữa các dòng bếp từ này cũng sẽ khác nhau

Địa chỉ bán bếp từ Arber giá rẻ nhất hiện nay?

Địa chỉ bán bếp từ Arber giá rẻ nhất hiện nay? Cùng Nội Thất Phương Đông chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này và trả lời câu hỏi trên qua một số thông tin ngay bên dưới.

Địa chỉ cung cấp bếp từ Châu Âu chính hãng uy tín nhất năm 2017?

Địa chỉ cung cấp bếp từ Châu Âu chính hãng uy tín nhất năm 2017?

Bếp từ Munchen có những model nào được nhiều người mua nhất năm 2017?

Bếp từ Munchen có những model nào được nhiều người mua nhất năm 2017?

Bếp từ Bosch có chính hãng không?

Bếp từ Bosch có chính hãng không? Cùng Nội Thất Phương Đông chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này và làm rõ nghi vấn trên qua một số thông tin ngay dưới đây.

Bếp từ Chefs chất lượng có được đảm bảo không?

Bếp từ Chefs chất lượng có được đảm bảo không? Cùng Nội Thất Phương Đông chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này để trả lời câu hỏi trên qua một số thông tin ngay bên dưới đây.

Bếp từ nào dùng tiết kiệm điện năng nhất

Bếp từ dùng tiết kiệm điện năng nhất sẽ là những hãng như: Munchen, Lorca, Chefs,...nó thể hiện thông qua tính năng san nhiệt, tính năng inverter,...

Mua bếp từ cần những tiêu chí nào?

Mua bếp từ cần những tiêu chí nào? Cùng Nội Thất Phương Đông chúng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm này và trả lời câu hỏi qua bài viết dưới đây.

Tư vấn chọn mua bếp từ đôi chất lượng tốt nhất năm 2017?

Tư vấn chọn mua bếp từ đôi chất lượng tốt nhất năm 2017? Cùng Nội Thất Phương Đông chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây

Hãng sản xuất