Tư vấn thiết bị phòng tắm

Kích thước bồn tắm chính hãng giá rẻ nhất tại hà nội

Bài tư vấn liên quan:
+ Cách lựa chọn bồn tắm như thế nào
+ Kích thước các loại bồn tắm nằm massage và bồn tắm góc massage
+ Mua bồn tắm ở đâu giá tốt nhất
Việc tìm mua một chiếc bồn tắm không chỉ quan tâm đến chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, nguồn gốc xuất xứ điều mà khi mua bồn bạn cần quan tâm nữa đó chính là việc lựa chọn kích thước cho bồn tắm sao cho phù hợp nhất với kích thước phòng tắm gia đình mình. Bởi việc lựa chọn kích thước phù hợp sẽ tiết kiệm mọi chi phí phát sinh như phải khảo sát nhiều lần, hợp với diện tích phòng, đảm bảo được kết cấu ban đầu khi thiết kế. Hiện nay kích thước bồn tắm bao gồm cả kích thước bồn tắm ngâm và kích thươc bồn massage, hay tắm đứng...đều có chung một tiêu chí chung về kích thước từ lớn đến nhỏ, từ rộng đến hẹp được kết hợp hài hòa sao cho phù hợp với mọi không gian phòng tắm của người mua. Bạn có thể tham khảo kích thước như: đối với bồn góc 900mm, 1100mm,1200mm,1300mm,1400mm,1500mm, đối với bồn dài 1500mm, 1600mm, 1700mm,1800mm...


Hình ảnh minh họa cho bồn tắm nhập khẩu


 Tiếp theo khi lựa chọn được cho gia đình mình một kích thước tương đối phù hợp thì việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu sẽ bớt đi nhiều lo lắng hơn và trở lên thật dễ dàng. Hiện nay các hãng bồn tắm có cả bồn tắm nhập khẩu và bồn tắm trong nước hoặc liên doanh như: Bồn tắm Appollo, Bồn tắm Govern, Bồn tắm Daros, Bồn tắm Fantiny, Bồn tắm Amazon, Bồn tắm Micio...với rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để khách hàng có thể chủ động lựa chọn.


Hình ảnh minh họa cho bồn tắm trong nước


Việc tư vấn cho khách hàng một sản phẩm bồn tắm có kích thước phù hợp cũng là điều mà Nội thất Phương Đông hiện nay đang làm rất tốt và được khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mà bên cửa hàng cung cấp. Khi mua bồn tắm tại đây Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm. Để tham khảo sản phẩm quý khách hãy đến trực tiếp Showroom để được chiêm ngưỡng sản phẩm bồn tắm và nhận ngay chương trình khuyến mại cực hấp dẫn danh cho bồn tắm.

Bài viết liên quan

Phòng xông hơi ướt được đánh giá chất lượng tốt nhất là hãng nào?

Nhắc đến phòng xông hơi chất lượng , cao cấp, tính năng hiện đại không thể bỏ qua : Phòng xông hơi Daros, phòng xông hơi Govern, Phòng xông hơi Brother … Nhưng hãng phòng xông hơi được đánh giá cao nhất đó là phòng xông hơi Daros.

Phòng xông hơi bằng gỗ chất lượng có tốt không?

Phòng xông hơi khô là mẫu phòng xông hơi truyền thống được sử dụng tại các gia đình hoặc các Spa để vừa chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

Địa chỉ thiết kế phòng xông hơi khô uy tín nhất?

Phòng xông hơi khô là mẫu phòng xông hơi được dùng gỗ để đóng thành và tạo hơi bằng đá muối hoặc đá tạo nhiệt. Phòng xông hơi khô có thể là phòng xông đã được đóng sẵn hoặc đóng theo yêu cầu .

Giá phòng xông hơi ướt tốt nhất tại Hà nội và TP Hồ Chí Minh

Giá phòng xông hơi ướt tốt nhất tại Hà nội và TP Hồ Chí Minh? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay . Bởi lựa chọn phòng xông hơi không chỉ lựa chọn về chất lượng mà còn phải lựa chọn về giá cả . Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn mẫu phòng xông hơi ướt phù hợp với gia đình.

Phòng xông hơi hồng ngoại chất lượng có tốt không?

Phòng xông hơi hồng ngoại là một mô hình xông hơi hoàn toàn mới mang lại nhiều hơn nữa những công dụng tốt cho sức khỏe hơn hẳn so với các phòng xông hơi thông thường.

Địa chỉ bán phòng xông hơi tại Hà nội?

Sử dụng phòng xông hơi có nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe con người, là biện pháp trị liệu không dùng thuốc, được cả thế giới áp dụng.

Cấu tạo phòng xông hơi đá muối?

Phòng xông hơi đá muối được cấu tạo từ những bức tường gỗ, trần và sàn nhà được bao phủ bởi các tấm đá muối được đốt nóng bằng các tia hồng ngoại. Trong phòng xông hơi các tinh thể muối được phát tán một cách tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu từ các bức tường.

Phòng xông hơi hàn quốc loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng phòng xông hơi, tuy nhiên phòng xông hơi nhập khẩu Hàn Quốc nổi bật với phòng xông hơi Daros được đánh giá cao nhất hiện nay.

Kích thước phòng xông hơi nhập khẩu có những loại nào ?

Phòng xông hơi nhập khẩu được nhiều khách hàng quan tâm bởi có nhiều kiểu dáng đẹp mắt nên khách hàng thường thắc mắc :“ Kích thước phòng xông hơi nhập khẩu có những loại nào ?”. Nội Thất Phương Đông sẽ giúp khách hàng trả lời câu hỏi này

Mua phòng xông hơi ở tphcm nơi nào uy tín?

Tại thị trường TP Hồ Chí Minh có rất nhiều đại lý cung cấp phòng xông hơi khiến khách hàng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào mới là địa chỉ uy tín chính hãng.

Hãng sản xuất