Tư vấn thiết bị phòng tắm

Báo giá bồn tắm quý 4 năm 2017

Bồn tắm đang dần trở lên quan trọng trong mỗi gia đình. Bồn tắm luôn bị biến động giá bởi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao. Chính vì vậy mà Nội Thất Phương Đông xin “ Báo giá bồn tắm quý 4 năm 2017 ” để quý khách hàng có thể cập nhật giá thường xuyên.

Chi tiết

Báo giá phòng xông hơi quý 4 năm 2017

Gía thành của phòng xông hơi cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, bài viết lần này Nội Thất Phương Đông xin “ Báo giá phòng xông hơi quý 4 năm 2017 ” để khách hàng có thể nắm được mức giá của dòng sản phẩm này.

Chi tiết

Báo giá phòng xông hơi tháng 10 năm 2017

sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng hiện đại đem lại nhiều công dụng về sức khỏe cho người dùng. Mức giá của dòng sản phẩm này cùng có sự chênh lệch theo thị trường do vậy việc cập nhật giá là rất cần thiết .

Chi tiết

Báo giá bồn tắm tháng 9 năm 2017

Ngoài các mẫu phòng xông hơi thì bồn tắm cũng là những dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Gía của bồn tắm cũng thay đổi rất nhiều tại từng thời điểm. Chính vì vậy trong bài viết lần này chúng tôi xin đề cập đến bào viết “ Báo giá bồn tắm tháng 9 năm 1017”.

Chi tiết

Báo giá bồn tắm tháng 10 năm 2017

Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bồn tắm với xuất xứ đa dạng do vậy giá thành của các mẫu bồn tắm này cũng khác nhau. Gía thành của các sản phẩm bồn tắm cũng phụ thuộc vào biến đổi thị trường do vậy chúng tôi sẽ báo giá các sản phẩm bồn tắm này theo tháng để khách hàng có thể cập nhật thường xuyên.

Chi tiết

Báo giá phòng xông hơi tháng 9 năm 2017

Từ khi phòng xông hơi xuất hiện trên thị trường đã có rất nhiều khách hàng ưa thích. Hiện nay cũng có rất nhiều hãng phòng xông hơi xuất hiện trên thị trường do vậy giá thành của dòng sản phẩm nay cũng khá đa dạng. Nội Thất Phương Đông xin “ Báo giá phòng xông hơi tháng 9 năm 2017 ”

Chi tiết

Phòng tắm xông hơi gia đình có những loại nào?

Phòng tắm xông hơi hay còn gọi là cabin xông hơi được trang bị đầy đủ các linh kiện như xông hơi, massage …Do vậy khách hàng có thể sử dụng nhiều tính năng nhưng chỉ trong một sản phẩm.

Chi tiết

Mua phòng xông hơi mini loại nhỏ có những hãng nào?

Phòng xông hơi mini là những mẫu phòng xông hơi có kích thước nhỏ phù hợp với không gian phòng tắm bị hạn chế. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phòng xông hơi ,nhưng một số hãng phòng xông hơi được đánh giá cao : Phòng xông hơi Daros, phòng xông hơi Govern, phòng xông hơi Nofer…

Chi tiết

Nên chọn phòng xông hơi loại nhâp khẩu nào tốt nhất?

hòng xông hơi là dòng sản phẩm hiện đại có nhiều tác dụng với sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu phòng xông hơi khiến khách hàng hoang mang lo lắng không biết “ Nên chọn phòng xông hơi loại nhập khẩu nào tốt nhất ”.

Chi tiết

Phòng tắm xông hơi massage có những loại nào tốt

Phòng tắm xông hơi massage là một trong những mẫu sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Do vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phòng xông hơi massage nên khách hàng không biết “ Phòng xông hơi massage có những loại nào”.

Chi tiết

Review sản phẩm

Hãng sản xuất