HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chính sách vận chuyển

  Chính sách vận chuyển

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

 

Công ty CP THương Mại Nội Thất Phương Đông thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Phương Đông chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành).

 

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Bếp Phương Đông bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng có thông tin của Bếp Phương Đông.


(*) Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:


1. Mua và Nhận hàng trực tiếp tại Showroom Bếp Phương Đông:

- Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh Showroom Bếp Phương Đông, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ Hóa đơn bán hàng.


2. Nhân viên Bếp Phương Đông giao hàng tại nhà khách hàng:

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Bếp Phương Đông sẽ giao hàng tại nhà Quý khách.

- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Bếp Phương Đông sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

 

- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc nốt số tiền còn lại (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Bếp Phương Đông không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

 

3. Giao hàng qua xe chở khách hoặc xe tải tại các bến xe.

- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.

- Bếp Phương Đông sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách hoặc xe tải theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe, Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác. Hoặc chúng tôi sẽ gửi nhà xe mà chúng tôi vẫn thường hay gửi hàng và sẽ cung cấp lại thông tin gửi hàng đầy đủ đến khách hàng tiện theo dõi.

- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Bếp Phương Đông chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Bếp Phương Đông) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

 

---> Trên đây là một số những chính sách giao nhận hàng hoá của công ty chúng tôi. Chúng tôi - Bếp Phương Đông sẽ ngày càng hoàn thiên hơn về dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

 

Bếp Phương Đông xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt 20 năm qua. Xin cảm ơn.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Bài viết liên quan

Hướng dẫn mua hàng online

Hướng dẫn mua hàng online

Quy Định bảo mật

Quy Định bảo mật

Chính sách hoàn trả tiền

Chính sách hoàn trả tiền

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển

Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành

Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Hãng sản xuất

Zalo
DMCA.com Protection Status