Chuyên trang phòng xông hơi khô giá rẻ từ 13-20 Triệu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là một số đặc điểm của sản phẩm phòng xông hơi khô để quý khách tham khảo:

phòng xông hơi khô- Phòng xông hơi khô được khách hàng biết đến như một trong những liệu pháp chăm sóc sức khoẻ tốt   nhất hiện nay dành cho con người. Phòng xông hơi khô trước đây chỉ có ở Spa, Resot, Khách sạn cao cấp nhưng giờ đây đã hiện hữu ở mọi gia đình.

- Phòng xông hơi khô hiện nay có 3 loại: phòng xông hơi khô sauna(đá khoáng), phòng xông hơi hồng ngoại và phòng xông hơi đá muối. Nếu nhu cầu sử dụng của chúng ta là những hàng cao cấp thì sự lựa chọn thương hiệu Daros, Govern, Nofer... sẽ là ý tưởng tuyệt vời, tuy nhiên nếu muốn phòng xông hơi có giá rẻ hơn thì chúng ta có thể tham khảo những hãng sản xuất trong nước như: brother... hoặc nếu chúng ta muốn rẻ hơn nữa thì có thể tham khảo các chuyên gia tư vấn thiết kế phòng xông hơi khô tại nhà (dạng may đo theo diện tích phòng tắm).

- Để có thể mua được sản phẩm phòng xông hơi khô giá rẻ lại đảm bảo chất lượng an toàn khi sử dụng thì chúng ta cần năm rõ các quy trình tìm hiểu phòng xông hơi khô:

+ Trước tiên phòng tắm có phù hợp để lắp phòng xông hơi hay không và kích thước bao nhiêu là phù hợp, chi phí tài chính.

Xem thêm...

+ Thứ 2 lựa chọn chất liệu gỗ nào tốt nhất, phù hợp nhất vì có nhiều loại: Gỗ thông( giá rẻ), gỗ Hemlorck, Cedar(siêu cao cấp)...

+ Thứ 3 lựa chọn các phụ kiện đi kèm (xông sauna) như: Máy xông, đồng hồ đo nhiệt, xô gáo gỗ, đèn chống nổ... Hoặc xông hồng ngoại thì lựa chọn đèn hồng ngoại hay tấm Hot-flimcacbon hồng ngoại siêu cao cấp. Đối với phòng đá muối thì nên mua phòng sẵn để về sử dụng sẽ rất hợp lý.

+ Thứ 4 nên tìm hiểu địa chỉ thực sự uy tín để mua hàng để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sự an toàn của chính mình và các thành viên trong gia đình.

--> Tham khảo thêm một số những phân khúc phòng xông hơi để có nhiều sự lựa chọn nhất:

Phòng xông hơi toàn thân cao cấp nhập khẩu chính hãng có giá từ 40-80 Triệu: https://noithatphuongdong.vn/ntpd/45_phong-xong-hoi-toan-than-nhap-khau-cao-cap-chinh-hang-tot-nhat-cho-moi-nha

Phòng xông hơi khô ướt siêu cao cấp nhập khẩu chính hãng có giá từ 80- 100 Triệu trở lên: https://noithatphuongdong.vn/ntpd/23_phong-xong-hoi-kho--uot-sieu-cao-cap-nhap-khau-chinh-hang

Phòng xông hơi giá rẻ cho gia đình có giá 25-50 Triệu đang bán chạy nhất: https://noithatphuongdong.vn/ntpd/24_phong-xong-hoi-gia-re-cho-gia-dinh--spa--khach-san

Xem thêm...
Danh sách sản phẩm bán chạy
Chat Face
DMCA.com Protection Status