Bếp điện từ Arber

Bếp điện từ Arber là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Ý và lắp ráp tại Malaysia nên có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều khách hàng Việt. Hiện nay hãng bếp điện từ kết hợp Arber đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã với giá cả khác nhau để Quý khách có thể lựa chọn.

+ Bếp điện từ Arber ở mức giá tầm trung dao động từ 8 triệu đến 12 triệu: Bếp thuộc dòng này được sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức như mặt kính vát cạnh Schott, mâm nhiệt EGO siêu bền với các model như: Bếp điện từ Arber AB 278, Bếp điện từ Arber EI-601 ...Hệ thống bàn phím riêng biệt dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi, đây cũng là điểm mạnh của các model bếp điện từ arber thuộc nhóm này....

+ Bếp điện từ Arber ở mức giá rẻ dao động từ 5 triệu đến 7 triệu: Bếp được sử dụng toàn bộ linh kiện điện tử Châu Á như mặt kính Ceramic, mâm từ và mâm nhiệt loại thường bởi vậy mà độ bền sẽ kém hơn so với dòng sản phẩm trên, người dùng có thể tham khảo một số model như: Bếp điện từ Arber AB 372, Bếp điện từ Arber AB 391 ...

+ Để lựa chọn và sở hữu cho mình một chiếc bếp điện từ Arber chính hãng quý khách hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi ở hai miền Nam - Bắc. Ngoài dòng bếp điện từ Arber nói trên Bếp Phương Đông còn phân phối rất nhiều các hãng bếp điện từ giá rẻ như: Bếp điện từ Pramie, bếp điện từ Kocher, bếp điện từ Eurosun ... để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn chiếc bếp điện từ tốt nhất.

(*) Cam kết khi mua bếp điện từ Arber tại Nội Thất Phương Đông: Bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Hàng xuất ra chuẩn model, chuẩn xuất xứ. Giá đảm bảo tốt nhất Việt Nam.

Giới thiệu về hệ thống

Review sản phẩm

Hãng sản xuất

Chat Face