Bếp từ Arber

Bếp từ Arber được sản xuất trên công nghệ dây chuyên hiện đại đến từ các chuyên gia hàng đầu của Ý và lắp ráp tại Châu Á. Vì vậy mà bếp từ Arber chính hãng có mức giá khá phải chăng phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt.

+ Bếp từ âm Arber ở mức giá dao động từ 8-17 triệu quý khách có thể tham khảo một số model đang được ưa chuộng như: Bếp từ Arber AB-279, bếp từ Arber AB-395, bếp từ Aber AB-EI600…..Bếp được sử dụng mặt kính Schott Ceran - Germany chịu nhiệt rất tốt, mâm nhiệt E.G.O của Đức, với việc sử linh kiện cao cấp của Đức có tuổi thọ tới 8-12 năm cho nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa dòng bếp này còn được thiết kế hai bảng điều khiển riêng biệt rất dễ sử dụng phù hợp với mọi khách hàng.

+ Bếp từ đôi Arber ở mức giá từ 5 - 7 triệu bao gồm các model sau như: Bếp từ Arber AB-367, bếp từ Aber AB-382….bếp được sử dụng một số linh kiện nhập khẩu từ Châu Á và một số linh kiện trong nước nhằm giảm chi phí giá thành sản phẩm, tuổi thọ của bếp từ 5-6 năm.

--> Ngoài hãng bếp từ arber chính hãng mà Bếp Phương Đông nói ở trên, Quý khách có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bếp từ giá rẻ chất lượng tốt khác như: Bếp từ âm Kocher hoặc bếp từ Lora Malaysia ... giúp quý khách có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm bếp từ cho gia đình mình.

(*) Cam kết khi mua bếp từ arber tại Nội Thất Phương Đông: Bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Hàng xuất ra chuẩn model, chuẩn xuất xứ. Giá đảm bảo tốt nhất Việt Nam.

- Không chỉ Arber mà hiện tại sản bếp từ Chefs https://noithatphuongdong.vn/t/bep-tu/bep-tu-chefs đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn:

Bếp từ Arber AB - EI600

11,850,000 (VNĐ)

7,500,000 (VNĐ)

Bếp từ Arber AB - EI600

Giới thiệu về hệ thống

Review sản phẩm

Hãng sản xuất

Chat Face