Tin tức

[Cảnh báo] Tránh mua phải bếp từ chefs eh-dih890 hàng giả

Theo thông tin mới nhất hãng Chef’s nhận được thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện bếp từ Chef’s giả. Bếp giả có hình thức nhái theo mã bếp EH-DIH890 và có giá thành rẻ hơn, chất lượng thấp hơn nhiều lần bếp thật. Hãng Chef’s sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nếu khách hàng mua phải hàng giả.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Nội dung tóm tắt

  Theo thông tin mới nhất hãng Chef’s nhận được thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện bếp từ Chef’s giả. Bếp giả có hình thức nhái theo mã bếp EH-DIH890 và có giá thành rẻ hơn, chất lượng thấp hơn nhiều lần bếp thật. Hãng Chef’s sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nếu khách hàng mua phải hàng giả. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng hãy mua hàng tại các đại lý chính hãng, đại lý ủy quyền của Chef’s. Dưới đây là một số cảnh báo giúp quý khách tránh mua phải bếp từ chefs eh-dih890 hàng giả.

  canh-bao-tranh-mua-phai-bep-tu-chefs-eh-dih890-hang-gia

  [Cảnh báo] Tránh mua phải bếp từ chefs eh-dih890 hàng giả

  Bài tư vấn liên quan:

  Bếp từ Chefs có tốt không, địa chỉ mua bếp từ Chefs chính hãng
  Bếp từ đức chefs có những model nào tốt

  1. Thực trạng bếp từ Chefs EH-DIH890 giả, nhái trên thị trường

  Hiện nay, bộ phận chăm sóc khách hàng của Chefs nhận được rất nhiều phản ánh của khách hàng về việc được giới thiệu các sản phẩm có hình thức nhái theo model bếp từ Chefs EH-DIH890 với giá thành rẻ, nhưng chất lượng lại kém hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng. Vì vậy, Nội Thất Phương Đông rất hi vọng quý khách hàng hãy thật cảnh giác khi mua sản phẩm và kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi mua để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt theo như nhà sản xuất đã công bố.

  bep-tu-chefs-eh-dih-890-hang-gia
  Bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng giả

  Bếp từ Chefs EH-DIH890 giả được bán dạo trên các xe tải lưu động trong các khu chung cư và có thể đã trà trộn vào các đại lý không chính thức của hãng trên thị trường. Hãng Chefs sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành nếu quý khách mua phải hàng giả, hàng nhái. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình, Nội Thất Phương Đông đã đưa ra những cảnh báo giúp khách hàng tránh mua phải bếp từ chefs eh-dih890 hàng giả.

  bep-tu-chefs-eh-dih-890-chinh-hang
  Bếp từ Chefs EH-DIH890 chính hãng

  2. Cách phân biệt giữa bếp từ Chefs EH-DIH890 chính hãng với bếp giả

  2.1 Kiểm tra mặt kính

  Có sự khác nhau rõ rệt giữa bếp từ Chefs EH-DIH thật và bếp từ chefs eh-dih890 hàng giả. 

  - Bếp từ Chefs EH-DIH890 chính hãng sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp. Ở góc trên bên trái của mặt kính có ghi "Schott Ceran Miradur Made in Germany". Đây là loại mặt kính cao cấp hàng đầu tại Đức siêu chống trày xước có khả năng chịu lực tới 15Kg, chịu nhiệt 1000ºC và sốc nhiệt tới 800ºC. Miradur là bề mặt nấu bằng gốm thủy tinh đầu tiên trên thế giới, có độ cứng gần bằng kim cương. Nghĩa là giảm 90% vết trầy từ cát và giảm 70% vết trầy từ bọt biển ăn mòn. Đây cũng là lớp phủ duy nhất đáp ứng được các tính chất nhiệt, hóa học phù hợp với tất cả công nghệ gia nhiệt.

  mat-kinh-bep-tu-chefs-eh-dih-890-chinh-hang
  Mặt kính bếp từ Chefs EH-DIH890 chính hãng

  Vùng điều khiển cảm ứng của bếp từ Chefs EH-DIH890 chuẩn chính hãng là điều khiển cảm ứng màn hình LCD. Bếp thật sử dụng chung 1 bảng điều khiển.

  bep-tu-chefs-that-su-dung-man-hinh-LCD
  Bảng điều khiển cảm ứng màn hình LCD

  - Bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng giả sẽ sử dụng kính chất lượng kém hoặc kính Schott Ceran giả, mắt thường sẽ kiểm tra thấy mặt kính không sắc nét, theo thời gian dễ vẩn đục, mờ, mốc. Kính này rất dễ bị trày xước ( kiểm tra thử bằng cách vận hành bếp là bếp giả mặt kính ấm lên, không mát lạnh)
  Bảng điều khiển bếp từ Chefs EH-DIH890 giả là phím bấm cộng trừ đơn giản. Bếp giả sử dụng bảng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu.

  bep-tu-chefs-eh-dih-chinh-hang-va-hang-gia
  So sảnh bếp từ Chefs EH-DIH890 thật và giả

  2.2 Kiểm tra tem - phiếu bảo hành

  - Bếp từ Chefs EH-DIH890 chính hãng bảo hành bằng tem bảo hành điện tử giống thẻ cào điện tử nên khi cào lớp bạc bên ngoài, bạn sẽ có được mã só để nhắn tin kích hoạt bảo hành cho bếp trên hệ thống chăm sóc khách hàng của Chefs. Sau khi nhắn tin kích hoạt bảo hành, quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận thành công của tổng đài báo khi kích hoạt bảo hành thành công. Trụ sở của hãng Chef’s nằm tại số 122 ngõ 168 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai. 

  phan-biet-bep-tu-chefs-eh-dih890-that-gia-bang-tem-bao-hang

  - Bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng giả có phiếu bảo hành giấy hoặc tem bảo hành điện tử giả là tờ giấy in bình thường được dán lên bếp nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Bếp giả cung cấp địa chỉ bảo hành ảo, không có thực. Và đặc biệt, quý khách không thể liên hệ được với số điện thoại bảo hành trên bếp giả. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho việc cung cấp sản phẩm giả nhái, chất lượng kém và đánh lừa người tiêu dùng.

  phieu-bAO-HANH-BEP-TU-CHEFS-EH-DIH890-HANG-GIA

  Phiếu bảo hành bếp từ Chefs EH-DIH890 giả

  2.3 Về chi tiết, kết cấu sản phẩm

  - Thân bếp từ Chefs EH-DIH890 chính hãng được làm bằng thép chất lượng cao kết hợp với nhựa trắng giúp bếp bền bỉ hơn, bảo vệ các linh kiện bên trong tốt hơn. Độ hoàn thiện chi tiết hơn so với các loại bếp trên thị trường. Hệ thống tản nhiệt của bếp từ Chefs EH-DIH890 chỉ cần 1 quạt.
  Bếp từ từ Chefs EH-DIH890 chính hãng có đầy đủ tem phụ ghi thông số của bếp, seri bếp và có mã QR để có thể check thông tin sản phẩm.

  than-bep-tu-chefs-eh-dih890-that
  Bụng bếp từ Chefs EH-DIH890 chính hãng

  - Thân bếp từ Chefs EH-DIH890 giả là vỏ kim loại như tôn mạ kẽm, dùng 2 quạt tản nhiệt cho 2 vùng nấu bếp.
  Bếp từ giả không có tem phụ hoặc có nhưng ghi sai thông số bếp.

  than-bep-tu-chefs-eh-dih890-gia
  Thân bếp từ Chefs EH-DIH890 giả

  Các sản phẩm giả mạo khó có thể đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. Vì vậy bạn hãy nhớ:
  - Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua
  - Nên đến các đại lý chính hãng, đại lý ủy quyền của Chefs để được mua sản phẩm

  Hi vọng với những chia sẻ của Nội Thất Phương Đông quý khách có thể có được những kinh nghiệm chính xác để có thể phân biệt được bếp từ Chefs EH-DIH890 chính hãng, tránh mua phải bếp từ chefs eh-dih890 hàng giả.

  3. Mua bếp từ Chefs EH-DIH890 ở đâu đảm bảo chính hãng, giá tốt, tránh hàng giả

  Đối với các sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH890 không chính hãng, Hãng sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành bảo trì. Vì vậy quý khách cần nâng cao cảnh giác:
  - Không mua bếp từ Chefs EH-DIH890 tại các địa điểm không rõ địa chỉ cung cấp như: Ngoài chợ hoặc nhân viên đến nhà chào mời mua hàng.
  - Không mua bếp từ Chefs EH-DIH890 từ những số điện thoại lạ nặc danh gọi điện tư vấn về sản phẩm và mồi chài mua sản phẩm để được giá tốt.
  - Không mua bếp từ Chefs EH-DIH890 khi phiếu bảo hành không rõ tên công ty và địa chỉ bảo hành.

  canh-bao-tranh-mua-bep-tu-chefs-eh-dih-890-hang-gia

  Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách nên mua bếp từ Chefs EH-DIH890 tại:
  - Nơi có trưng bày hàng hóa thật để xem
  - Có hệ thống bán hàng toàn quốc
  - Là đại lý ủy quyền, được cấp giấy chứng nhận phân phối sản phẩm của hãng
  - Giá bán sản phẩm được công khai niêm yết trên website và tại cửa hàng.
  - Có thâm niên nhiều kinh nghiệm được khách hàng phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Các cửa hàng, đại lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên sẽ giúp quý vị và các bạn lựa chọn được chiếc bếp từ hợp lý nhất cho gia đình mình. Quý khách có thể đến ngay hệ thống showroom Nội Thất Phương Đông trên toàn quốc để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm bếp từ của Chefs tại đây.

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị bếp, đặc biệt là sản phẩm bếp từ của Chefs, Nội Thất Phương Đông trở thành đại lý ủy quyền phân phối bếp từ Chefs lớn nhất toàn quốc. Mang đến khách hàng những model bếp từ Chefs cao cấp chất lượng, tiết kiệm điện, ngay từ những ngày đầu thành lập Nội Thất Phương Đông đã trở thành đại lý chuyên phân phối bếp từ Chefs nhập khẩu chính hãng uy tín không chỉ tại Hà Nội mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. 

  noi-that-phuong-dong-ban-bep-tu-chefs-chinh-hang

  Nội Thất Phương Đông - Đại lý ủy quyền lớn nhất phân phối bếp từ Chef’s

  Với hệ thống chuỗi cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam, Nội Thất Phương Đông đã không phụ sự mong mỏi của khách hàng, phục vụ tới nơi tới chốn tận tình. Khách hàng mọi tỉnh thành đều có thể trực tiếp tới các Showroom Nội Thất Phương Đông trên toàn quốc để tham khảo, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi lựa chọn.

  Khi mua bếp từ Chefs EH-DIH890 nói riêng và các sản phẩm bếp từ nói chung tại Nội Thất Phương Đông, quý khách không những được trải nghiệm thực tế với chất lượng của sản phẩm mà còn được hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn:
  - Tư vấn, vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại tất cả các quận nội thành Hà Nội.
  - Mua hàng với giá ưu đãi và được hưởng các chương trình khuyến mại cao nhất dành cho từng sản phẩm.
  - Nhận ngay sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất hiện nay.
  - Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và kịp thời nhất.
  - Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt với tay nghề, trình độ cao, nhiệt tình chu đáo trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
  - Dịch vụ sau bán hàng được hưởng trọn vẹn suốt quá trình sử dụng sản phẩm, bảo hành chính hãng nhanh nhất.

  Hơn thế nữa, tại không gian trưng bày của Nội Thất Phương Đông không chỉ trưng bày model bếp từ Chefs EH-DIH890 cho khách hàng có thể tham khảo và trải nghiệm trực tiếp mà còn trưng bày tất cả các model bếp từ Chefs: Bếp từ Chefs EH DIH888, Bếp từ Chefs EH-DIH321, Bếp từ chefs EH-DIH 333, Bếp từ Chefs EH-DIH 366, Bếp từ Chefs EH-DIH2000A, Bếp từ Chefs EH-DIH330, Bếp từ Chefs EH- IH535, Bếp từ đơn Chefs EH-IH2000A, Bếp từ domino Chefs EH-DIH32A, Bếp từ Chefs EH DIH 866, Bếp từ đôi Chefs EH-DIH32B, Bếp từ Chefs EH-IH534, Bếp từ Chefs EH-IH534, Bếp từ Chefs EH-DIH320, Bếp từ Chefs EH IH566, Bếp từ Chefs EH-IH555,... để quý khách có thể tham khảo, so sánh trước khi lựa chọn.

  mua-bep-tu-chefs-o-dau-loai-nao-tot
  Không gian trưng bày bếp từ Chefs tại Nội Thất Phương Đông

  Đến với Nội Thất Phương Đông, khi mua bếp từ các loại quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm kèm giấy chứng nhận đại lý cấp I của hãng. 

  chung-nhan-noi-that-phuong-dong-la-dai-ly-uy-quyen-ban-bep-tu-chefs-chinh-hang

  Chứng nhận bếp Phương Đông là đại lý phân phối cấp 1 lớn nhất của Chefs

  Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với nỗ lực đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, cung cấp các sản phẩm bếp từ chính hãng, giá thành tốt nhất trên thị trường, Nội Thất Phương Đông chính là đại lý ủy quyền phân phối bếp từ Chefs EH-DIH890 lớn nhất toàn quốc.

  Hi vọng với những cảnh báo về hàng thật hàng giả sẽ giúp quý khách tránh mua phải bếp từ chefs eh-dih890 hàng giả và lựa chọn được mẫu bếp từ chính hãng ưng ý nhất.

  Câu hỏi cùng chuyên mục:

  1. 1. Bếp từ chefs eh-dih890 chính hãng có bền không?
   Trả lời: Bếp từ chefs eh-dih890 chính hãng có bền hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách sử dụng, cách vệ sinh và bảo quản sản phẩm. Nnếu dụng đúng như khuyến cao của nhà sản xuất, các sản phẩm bếp từ chefs eh-dih890 chính hãng có độ bền lên tới hàng chục năm. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có trường hợp nào báo là bếp không thể khắc phục được (tức là hỏng hoàn toàn).
  2. 2. Bếp từ chefs eh-dih890 chính hãng giá bao nhiêu?
   Trả lời: Sản phẩm có giá niêm yết trên thị trường là: 25.900.000VNĐ, được chiết khấu tối đa từ 15-20% tùy từng đại lý phân phối.
  3. 3. Tại Hà Nội mua bếp từ chefs eh-dih890 chính hãng ở đâu?
   Trả lời: Qúy khách có thể mua bếp từ Chefs chính hãng trực tiếp tại các địa chỉ sau: 12 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - HN, 185 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - HN, 186 Hoàng Quốc Việt - Bắc Từ Liêm - HN hoặc gọi điện tới Hotline trên website Noithatphuongdong.vn.

  Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

  Bài viết liên quan

  Top 9 máy rửa chén bát eurosun nên mua

  Máy rửa bát Eurosun là thương hiệu máy rửa bát của ĐỨC , được kiểm định và tung ra thị trường những năm đầu tiên so với các hãng máy rửa chén bát khác và được người dùng đón nhận với nhiều phản ánh tích cực . Ngày hôm nay Nội Thất Phương Đông sẽ giúp bạn tổng hợp các model máy rửa bát Eurosun lại và phân tích mẫu mã, giá thành, chất lượng của chúng để giúp quý vị bạn đọc có thể chọn ngay được cho mình mẫu máy rửa bát phù hợp nhất cho gia đình. 

  Top 3 bếp điện từ âm đôi giá rẻ, tầm trung tốt chất lượng nhất

  Từ lâu bếp điện từ đặt âm hai vùng nấu được khá nhiều khách hàng tin và sử dụng cho không gian bếp của gia đình. Hiện nay trên thị trường bếp điện từ đôi có nhiều xuất xứ - thương hiệu và mức giá thành khác nhau từ dòng bếp cao cấp đến dòng bếp từ giá rẻ tầm trung để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn.

  nên mua bồn tắm nào tốt

   Bồn tắm loại nào tốt hay bồn tắm hãng nào tốt đang là khúc mắc lớn cản trở bạn trong việc chọn lựa mẫu bồn tắm phù hợp với mình trong hàng ngàn mẫu bồn tắm ngoài thị trường. Thật khó khăn nếu bạn là tay mơ khi mới tìm hiểu về chúng, đừng no hôm nay Nội thất Phương Đông sẽ giải đáp - tư vấn giúp bạn đưa ra quyết định nên mua bồn tắm loại nào tốt nhất hiện nay nhé

  Review top model Máy rửa bát giá rẻ đáng mua và sử dụng nhất hiện nay

  Quý khách đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng máy rửa bát cho gia đình mình, nhưng với ngân sách hạn chế và chỉ muốn đầu tư dòng sản phẩm máy rửa bát có mức giá thành tương đối rẻ thì nên mua và sử dụng model máy rửa nào cho tốt - và chất lượng nhất .

  Top 5 máy hút mùi nên mua

  Máy hút mùi là sản phẩm thông dụng hiện nay mà đa số mọi người đều biết, công dụng của nó là hút mùi khử khuẩn ở khu vực bếp đun nấu trong gia đình nhà bạn. Máy hút mùi hiện nay có tới hàng trăm mẫu mã khác nhau khiến người mua khó mà chọn cho mình được một mẫu máy hút mùi tốt nhất phù hợp với mình mà giá cả lại phải chăng

  Review bếp từ Lorca LCI 816 nhập khẩu nguyên từ Malaysia chất lượng vượt trội

  Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm bếp từ Lorca LCI 816 qua Review bếp từ Lorca LCI 816 nhập khẩu nguyên từ Malaysia chất lượng vượt trội ngay dưới đây

  Lì xì đầu xuân 2021

  Lì xì đầu xuân 2021

  Mua bồn tắm daros chính hãng dựa trên những yếu tố nào

  Để tránh" tiền mất tật mang" khi mua phải hàng giả, hàng nhái thương hiệu Daros từ các Website bán hàng online giá rẻ trên mạng hoặc các cửa hàng không phải là đại lý chính thức của DAROS

  Cửa hàng bán máy xông hơi uy tín chính hãng tại Hà Nam

  Mua máy xông hơi ở đâu đảm bảo chính hãng, chất lượng? Mua máy xông hơi ở đâu giá rẻ, uy tín? Hãy cùng Noithatphuongdong.vn tìm hiểu cửa hàng bán máy xông hơi uy tín chính hãng tại Hà Nam....

  Nơi bán máy sấy bát nhập khẩu xịn giá rẻ chất lượng uy tín tại Bắc Ninh

  Bếp Phương Đông là đại ý ủy quyền lớn nhất của các hãng máy sấy bát nổi tiếng như: Binova, Munchen, Teka, Fagor, Batani, Giovani,... được người tiêu dùng yêu thích khi phân phối các sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi cực lớn đối với khách hàng thân thiết....

  Hãng sản xuất

  Chat Face