Máy xông hơi, máy xông hơi toàn thân tại Nội Thất Phương Đông là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới như: Phần Lan, Hàn quốc, Nhật Bản... nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Ngoài ra máy xông hơi hiện nay có nhiều dòng sản xuất tại Việt Nam cũng có chất lượng tốt được nhiều khách hàng tin dùng.

Dòng sản phẩm máy xông hơi gia đình hiện nay được sử dụng khá phổ biến có tác dụng phục hồi tăng cường sức khỏe, giảm stress, mệt mỏi phục hồi làn da và góp phần giảm cân hiệu quả. Thị trường có 2 loại máy xông hơi được sử dụng chủ yếu là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô và phân làm 3 loại chính đó là:

+ Máy xông hơi giá 26-60 triệu trở lên được nhập khẩu từ Phần Lan, Hàn Quốc ... được sử dụng toàn bộ những linh kiện điện tử chính hãng có tuổi thọ cao nhưng nhược điểm của dòng này là giá thành quá cao dao động từ 26 triệu trở lên có tuổi thọ 10-15 năm trở lên tương ứng cùng một số hãng như: Máy xông hơi Havia, máy xông hơi Daros cao cấp 

+ Máy xông hơi có giá từ 11-25 Triệu được sử dụng những linh kiện điện tử của Nhật Bản, Anh quốc, Hàn Quốc và đặt nhà máy tại Việt Nam nên có giá thành rẻ hơn dao động từ 11 triệu đến 25 triệu tùy theo công suất của mỗi máy. Một số hãng các bạn có thể tham khảo như: Máy xông hơi Sika, máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Tova , máy xông hơi Fantiny, máy xông hơi Monaco ...v.v.v 

+ Máy xông hơi có giá dao động từ 5->10 triệu thường là những dòng máy xông hơi có nguồn gốc xuất xứ Việt nam và một phần đến từ Trung quốc nên có giá rất rẻ. Đây là dòng sản phẩm có tuổi thọ từ 5-9 năm.

(*) Cam kết khi mua máy xông hơi tại Nội Thất Phương Đông: Bảo hành chính hãng đại diện tại Việt Nam. Hàng xuất ra đúng chủng loại, xuất xứ. Đảm bảo giá tốt nhất Việt Nam.

---> Ngoài máy xông hơi quý khách hãy tham khảo thêm một số hạng mục như: Phòng xông hơi, bồn tắm... để bổ sung cho phòng tắm thêm đầy đủ và tiện nghi hơn.

Xem thêm ... ( Click )

Máy xông hơi

Máy xông hơi ướt Amazon 4,5KW

8,000,000 (VNĐ)

5,000,000 (VNĐ)

Máy xông hơi homesteam MA-440HS

7,490,000 (VNĐ)

5,490,000 (VNĐ)


Phân trang

Giới thiệu về hệ thống

Hãng sản xuất

Chat Face