Bồn tắm Caesar KT1160

Giá hãng: 20,900,000 VNĐ

Giá khuyến mãi: 18,810,000 VNĐ

Mã sản phẩm: Caesar KT1160

Bảo hành: 24 Tháng

Bao gồm:MUA NGAY

 Caesar là thương hiệu sản xuất thiết bị nội thất phòng tắm nổi tiếng trong nước đã cho ra đời hàng loạt các model bồn tắm đa dạng về kiểu dáng kích thước có thể thích hợp với các không gian phòng tắm khác nhau của mỗi gia đình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một mẫu bồn tắm thường độc đáo của hãng Bồn tắm caesar  KT1160.

Thông số kỹ thuật
Chất liệu : Sợi nhựa tổng hợp Acrylic
Màu sắc : Trắng
Kích thước : 1620 x 760 x 760mm
Cấu tạo:

Bồn tắm caesar
này có thiết kế bốn chân bằng inox có độ bền cao,, kiểu dáng đặc biệt phù hợp với những gia đình ưa thích sự mới lạ hiện đại.
- Chất liệu chính của Bồn tắm caesar  KT1160  là Sợi nhựa tổng hợp Acrylic nên có độ bền cao, không ố vàng, hạn chế trầy xước. Đặc biệt là dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
-Bồn tắm caesar  KT1160 có  Kích thước là 1620 x 760 x 760mm nên phù hợp với những không gian vừa và rộng.

Tính năng:
Bồn tắm
thường có tác dụng tắm và ngâm, sử dụng thiết bị này là giải pháp tuyệt với cho bạn tận hưởng cảm giác thư thái sau ngày dài làm việc. Và hơn thế nữa phòng tắm gia đình sẽ luôn khô thoáng sạch sẽ.
Lắp đặt:

  Là đại lý cấp 1 của hãng Caesar tại Việt Nam, có giấy chứng nhận của công ty. Quý khách mua hàng tại Nội Thất Phương Đông sẽ được công ty Caesar đảm bảo 100% về chất lượng hàng hóa và hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.
Bạn có thể tham khảo thêm model
mới của hãng như: Bồn tắm Caesar KT1150
Xem thêm Thông tin sản phẩm ... ( Click )

Giới thiệu về hệ thống
 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Phân trang

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Hang san xuat ... xem them

Chat Face