Bếp ga âm Faster FS 317S

Giá hãng: 7,550,000 VNĐ

Giá khuyến mãi: 6,420,000 VNĐ

Mã sản phẩm: Faster FS 317S

Bảo hành: 24 Tháng

Bao gồm:

Bộ sản phẩm bao gồm
- 1 bếp ga Faster
- Và kèm một trong những sản phẩm sau

- bộ van ga + dây ga cao cấp
- Bộ chổi lau nhà thông minh 
- Bộ nồi inox cao cấp
- Miễn phí vận chuyển, lắp đặt bán kính 30km ( Liên hệ trực tiếp để biết thêm chương trình khuyến mại tại Hà Nội)


MUA NGAY

      Bếp ga âm Faster FS 317S là một trong những model tiêu biểu của thương hiệu Faster. Bếp ga âm Faster FS 317S được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Italy và lắp ráp tại Malaysia.

       Bếp gồm có 3 lò nấu trong đó 2 lò nấu to bằng nhau, 1 lò nấu nhỏ phù hợp với những gia đình có không gian bếp rộng hay những gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều.
       Bề mặt bếp bằng kính chịu lực màu đen có độ dày 8mm tạo sự chắc chắn cho bếp.

      Bếp với 3 lò nấu, có chế độ pép hầm, 2 lò nấu to có công suất 0,3kg gas/lò/h, 1 lò nấu nhỏ công suất 1,75kg gas/lò/h. Mâm chia lửa bằng đồng được thiết kế theo kiểu bát á có độ bền cao bởi đồng có khả năng chịu được nhiệt độ lớn.

       Bếp được trang bị hệ thống cảm ứng ngắt ga được thiết kế ngay cạnh mâm chia lửa. Với bộ phận cảm ứng này, khi có sự cố như nước trào bếp sẽ tự động tắt đảm bảo an toàn, không gây ra hiện tượng rò rỉ khí ga.

      Hệ thống đánh lửa Pin siêu nhạy, dễ sử dụng hơn so với hệ thống đánh lửa điện. Bếp gas âm 3 lò nấu Faster FS 317S có thể lắp âm hoặc dương tùy theo không gian bếp của mỗi gia đình.bếp ga faster fs 317s

Bếp ga âm Faster FS 317S chất lượng siêu bền phân phối chính thức tại Phương Đông

 

Bếp ga âm Faster bảo hành 24 tháng trên toàn quốc và được phân phối chính thức tại Phương Đông - Đại lý ủy quyền của công ty Faster tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm bếp ga âm faster giá tốt quý khách hãy đến với Nội Thất Phương Đông.

Là đại lý cấp I của Faster, chúng tôi mang đến những mẫu Sản Phẩm Faster chính hãng với giá tốt nhất, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.
Ảnh giấy chứng nhận Nội Thất Phương Đông là đại lý cấp I của thương hiệu 
Faster do công ty Faster cung cấp