Bồn tắm massage Daros HT-86

Giá hãng: 91,113,750 VNĐ

Giá khuyến mãi: 77,875,000 VNĐ

Mã sản phẩm: Daros HT-86

Bảo hành: 60 Tháng

Bao gồm:

Bộ sản phẩm bao gồm:
- 1 bồn tắm
- 1 bộ nồi Inox 6pcs trị giá 800.000vnđ
-Hoặc nhận ngay một bộ chổi lau nhà+chảo từ
-Vận chuyển lắp đặt miễn phí tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
-Tư vấn khảo sát miễn phí


MUA NGAY (Đặt hàng Online nhận ngay 500K)

-Sau một ngày làm việc mệt mỏi được ngâm mình thư giãn trong chiếc bồn tắm massage là một điều mà ai cũng mong muốn.Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Daros_thương hiệu nội thất thiết bị phòng tắm đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm bồn tắm massage có các kiểu dáng kích thước khác nhau để phù hợp với không gian phòng tắm của mỗi gia đình.Model bồn tắm massage Daros HT-86 là một trong các sản phẩm bồn tắm massage của Daros có kiểu dáng và trang thiết bị hiện đại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Hình ảnh bồn tắm Daros HT-86

-Bồn tắm massage Daros HT-86 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, mẫu bồn này cùng tương tự như các model bồn tắm massage khác khi được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: sen vòi, gối đầu, hệ thống mắt sục massage trải đều theo thân bồn và dưới lòng bồn, hệ thống van điều khiển sen vòi hay các mắt sục massage của bồn. Điểm khách biệt của mẫu bồn tắm này so với các mẫu bồn tắm có đầy đủ chân yếm chính là bạn sẽ phải xây phần yếm cho bồn.
Hình ảnh bản vẽ kĩ thuật bồn tắm Daros HT-86

-Bồn tắm Daros HT-86 có kiểu dáng hình chữ nhật với lòng bồn hình tròn còn các phần cạnh bồn sẽ được bố trí hệ thống sen vòi và van điều khiển. Bồn tắm Daros HT-86 có kích thước như sau:
 
+ KT: 2100x1900x900mm(ứng với chiều dài x rộng x cao), giá bán: 77,875,000đ (chất liệu Acrylic trắng).
 
+ KT: 2100x1900x900mm(ứng với chiều dài x rộng x cao), giá bán:  92.625.000đ (chất liệu Acrylic ngọc trai).

 
Quý khách hãy đến trực tiếp showroom Bếp Phương Đông để tham khảo trực tiếp về các mẫu bồn tắm massage Daros cũng như bồn tắm của nhiều thương hiệu khác.Các sản phẩm bồn tắm massge Daros chính hãng phân phối tại Phương Đông đều được bảo hành 3 năm trong đó phần thiết bị điện được bảo hành 1 năm và phần thân bồn bảo hành 2 năm.
 
Xem thêm Thông tin sản phẩm ... ( Click )

Giới thiệu về hệ thống

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Phân trang

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Hang san xuat ... xem them

Chat Face