Cabin xông hơi Govern JS 111

Giá hãng: 65,920,000 VNĐ

Giá khuyến mãi: 56,032,000 VNĐ

Mã sản phẩm: Govern JS 111

Bảo hành: 60 Tháng

Bao gồm:

- Bộ sản phẩm bao gồm:
- 1 Bồn tắm
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà nội
- Vận chuyển lắp đặt ngoại tỉnh liên hệ trực tiếp để biết chi tiết
- Tư vấn khảo sát miễn phí

MUA NGAY (Đặt hàng Online trừ ngay 2%)

Phòng xông hơi Govern JS 111 là dòng phòng xông hơi nhập khẩu từ Mallaysia, sản phẩm được bảo hành 24 tháng phần điện và 60 tháng thân. Phòng tắm Govern JS 111 được thiết kế với cửa lùa cao cấp. Govern JS 111 với thân bồn làm bằng chất liệu Acrylic cao cấp.


Phòng xông hơi ướt Govern JS 111 nhập khẩu nguyên chiếc từ Mallaysia

Phòng tắm xông hơi Govern giảm giá JS 111 với kích thước nhỏ gọn 1350 x 800 x 2150 mm. Dù phòng Govern JS 111 kích thước nhỏ nhưng Govern JS 111 vẫn có đầy đủ các tính năng: xông hơi ướt - massage ( massage thân bồn, massage lưng và massage chân).
- Tính năng xông hơi ướt giúp trị cúm, giảm đau khớp, cơ bắp, căng thẳng. Nhiệt độ trong phòng đạt nhiệt độ lên gần 45 độ mà vẫn giữ được độ ẩm cao gần 100% chính điều này giúp người xông hít hơi nước bốc lên trong phòng sẽ giảm giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản.Ngoài ra phòng xông hơi ướt tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể.
- Hệ thống massage ( massage bồn, massage lưng, massage chân): giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Đồng thời với chức năng massage này cũng giúp chúng ta cải thiện được việc cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thể sống.
Bên cạnh đó thiết bị trong phòng xông hơi gồm: thiết bị đài Radio, sen tắm ( sen trần - sen tay), quạt thông gió, đèn trần.
Xem thực tế sản phẩm, mời quý khách qua thực tế Nội Thất Phương Đông xem hàng. Một đại lý phòng xông hơi chính hãng tại Việt Nam.
Là đại lý cấp I của Govern, chúng tôi mang đến những mẫu Sản Phẩm Govern chính hãng với giá tốt nhất, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.


Ảnh giấy chứng nhận Nội Thất Phương Đông là đại lý cấp I của thương hiệu Govern do công ty Govern cung cấp


 
Xem thêm Thông tin sản phẩm ... ( Click )

Giới thiệu về hệ thống

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Phân trang

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Hang san xuat ... xem them

Chat Face