Bồn tắm Massage Amazon TP 8009

Giá hãng: 21,840,000 VNĐ

Giá khuyến mãi: 19,000,000 VNĐ

Mã sản phẩm: Amazon TP 8009

Bảo hành: 60 Tháng

Bao gồm:

- Bộ sản phẩm bao gồm:
- 1 Bồn tắm
- 1 bộ nồi Inox 6pcs trị giá 800.000vnđ
- Hoặc một bộ chổi lau nhà+chảo từ
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà nội
- Vận chuyển lắp đặt ngoại tỉnh liên hệ trực tiếp để biết chi tiết
- Tư vấn khảo sát miễn phí


MUA NGAY (Đặt hàng Online trừ ngay 1%)

Bồn tắm Massage Amazon TP8009 - Loại bồn tắm massage cao cấp 2 mặt yếm, chân inox xịn chống han gỉ, với kích thước: 1800 x 1200 x 600mm phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích rộng,
Chi tiết sản phẩm Bồn tắm đôi này là : 
* Linh phụ kiện: Có yếm,02 gối đầu mềm, xifong xả, 06 đầu Jets massage, 01 bơm massage 750W/1HP, đèn soi bồn 07 màu, 03 van điều chỉnh, nút nhấn điều khiển bơm, nút nhấn điều chỉnh khí, 01 bộ dây bát sen vòi, thiết bị chống rò rỉ điện, chống giật an toàn cho người sử dụng.


 


* Chất liệu: Ngọc trai (Galaxy) : Bốn tắm amazon TP8009 sử dụng chất liệu ngọc trai được sản xuất dựa trên dây chuyền đồng bộ của Nhật Bản đạt chất lượng vượt trội 7 lớp so với cá sản phẩm cùng loại. bề mặt siêu bóng, được phủ lớp ngọc trai óng ánh. Đặc biệt bồn ngọc trai ( galaxy) hội tụ được cả hai yếu tố mà thị trường bồn đang đứng riêng rẽ đó là: Siêu bền và siêu bóng
* Màu sắc: galaxy ngọc trai cốm, kem,đen, trắng.
* Tính năng: Bồn tắm ngâm, sục nước, sục khí và massage
Tính năng sục nước: Nước được xả vào bồn qua ống lọc bơm tăng áp tạo dòng nước chảy tuần hoàn từ đầu nút dưới đáy, những đầu phun này kết hợp tạo ra cá dòng đẩy khí và nước. Mặc dù vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng.
 Tất cả các model bồn tắm amazon
bảo hành: 01 năm đối với phụ kiện và 05 năm đối với thân bồn. Sản phẩm được phẩm phối chính hãng tại siêu thị Nội Thất Phương Đông.
Đặc biệt khi mua bất kỳ sản phẩm bồn tắm giá rẻ nào quý khách đều được miễn phí toàn bộ công lắp đặt và quà tặng hấp dẫn.
 

Xem thêm Thông tin sản phẩm ... ( Click )

Giới thiệu về hệ thống

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Phân trang

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Hang san xuat ... xem them

Chat Face