Bồn tắm Amazon TP-7009

Giá hãng: 9,400,000 VNĐ

Giá khuyến mãi: 7,690,000 VNĐ

Mã sản phẩm: Amazon TP-7009

Bảo hành: 60 Tháng

Bao gồm:

 + Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành


MUA NGAY (Đặt hàng Online trừ ngay 1%)

Bồn tắm Amazon TP-7009 được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại, kiểu dáng sang trọng, thiết kế đơn giản mà vẫn tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho sản phẩm.
Bồn tắm amazon TP-7009 2 mặt yếm kích thước: 1800 x 1200 x 600 mm. Kích thước này là kích thước lớn của tất cả những mẫu bồn tắm nằm. Tỉ lệ thuận với kích thước này là kích thước phòng tắm nhà bạn.
==> Xem thêm mẫu : Bồn tắm amazon giá rẻ


Phần khung và chân của bồn tắm Amazon TP-7009 được làm từ chất liệu Inox cao cấp chống han gỉ nên có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Đối với Bồn tắm Amazon TP-7009 thì phần thân bồn được bảo hành dài hạn lên đến 5 năm do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bồn tắm Amazon TP-7009.
Chất liệu chính của bồn tắm Amazon cao cấp là chất liệu galaxy ngọc trai có độ bóng cao, đây là một loại chất liệu cao cấp chuyên sử dụng cho bồn tắm và có  độ bền cũng như khả năng chống bám bẩn tốt hơn nhiều so với các loại bồn tắm sử dụng chất liệu thường. Với Bồn tắm Amazon TP-7009 thì ngoài màu trắng quý khách còn có thể chọn thêm một số màu khác như: màu đen, màu xanh cốm, màu kem.
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu thì quý khách có thể tham khảo : hướng dẫn cách sử dụng bồn tắm tại Nội Thất Phương Đông

Xem thêm Thông tin sản phẩm ... ( Click )

Giới thiệu về hệ thống

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Phân trang

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Hang san xuat ... xem them

Chat Face