Bồn tắm Amazon TP-7000A

Giá hãng: 9,800,000 VNĐ

Giá khuyến mãi: 7,800,000 VNĐ

Mã sản phẩm: Amazon TP-7000A

Bảo hành: 60 Tháng

Bao gồm:

 + Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành


MUA NGAY (Đặt hàng Online trừ ngay 1%)

Bồn tắm Amazon TP7000A - sản phẩm bồn tắm góc gia đình với chức năng chính là ngâm mình mang lại cảm giác thư giãn cho bạn và người thân sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Bồn tắm Amazon TP7000A là một trong số những model của bồn tắm amazon có kiểu dáng sang trọng, kích thước 1540x1540x600 với kích thước này bạn có nằm ngâm mình thoải mái.


 


Bồn tắm Amazon TP7000A sử dụng chất liệu Galaxy ngọc trai làm chất liệu cho bồn tắm. Chất liệu này có màu sắc lấp lánh, tạo cho người dùng một cảm giác thích thú khi ngắm nhìn sản phẩm. Hơn nữa, chất liệu cao cấp này sẽ giúp cho bồn tắm nhà bạn luôn mới, không bị bám cặn không bị ố vàng. Đặc biệt trong quá trình sử dụng, bồn tắm Amazon TP7000A cực dễ vệ sinh, sản phẩm có chân inox rất thuận lợi khi lắp đặt
Lưu ý : Bồn tắm amazon đa dạng về màu sắc như : màu kem, màu cốm, màu trắng, màu đèn quý khách có thể lựa chọn để phối màu sao cho phù hợp với màu sắc của phòng tắm nhà bạn.
Nội Thất phương đông địa chỉ bán bồn tắm giá rẻ tại Hà Nội, khi mua sản phẩm tại đậy quý khách có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhất. Tư vấn, khảo sát, lắp đặt miễn phí

Xem thêm Thông tin sản phẩm ... ( Click )

Giới thiệu về hệ thống
 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Phân trang

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Hang san xuat ... xem them

Chat Face