Bếp điện từ Essen

Bếp điện từ Essen được sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Đức và lắp ráp tại Malaysia. Bếp điện từ Essen đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Bếp điện từ Essen sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức mặt bếp có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nhất. Bếp điện từ Essen an toàn và tiết kiệm điện, các linh kiện của bếp được kiểm tra khắt khe từng chi tiết, từng bộ phận nên độ bền tốt nhất.

Tất cả các dòng bếp điện từ Essen đều được bảo hành chính hãng 2 năm và có giá giao động từ 8 triệu đến 15 triệu tùy vào các model khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số model đang được nhiều khách hàng ưa chuộng như: Bếp điện từ Essen ES-21IC, bếp điện từ Essen ES 21ICS ...

Ngoài ra tại Bếp Phương Đông chúng tôi còn phân phối một số thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu đang được yêu thích nhất hiện nay như: Bếp điện từ Lorca, bếp điện từ Arber, bếp điện từ Pramie.

(*) Cam kết khi mua bếp điện từ essen tại Nội Thất Phương Đông: Bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Hàng xuất ra chuẩn model, chuẩn xuất xứ. Giá đảm bảo tốt nhất Việt Nam.

Giới thiệu về hệ thống

Review sản phẩm

Hãng sản xuất

Zalo
DMCA.com Protection Status