Bếp điện từ Latino

Bếp điện từ Latino là một trong những thương hiệu bếp Châu âu lắp ráp qua nước thứ 3 với giá rẻ. Bếp tích hợp nhiều tính năng thông minh như tự nhận biết đáy nồi nấu, tính năng booster nấu ăn nhanh giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Mâm nhiệt bền bỉ với thời gian.

 Bếp điện từ LATINO là sản phẩm của tập đoàn Canzy Việt Nam, bếp được thiết kế tinh tế và hoàn hảo giữa bếp hai vùng nấu giúp nấu ăn nhanh hơn. Ngoài bếp điện từ hãng Latino còn có sự kết hợp giữa bếp từ và bếp điện giúp công việc nội trợ đơn giản hơn.
 
Sản phẩm tạo ấn tượng với người dùng bởi thiết kế sang trọng hiện đại, điều khiển cảm ứng siêu nhạy ngay cả khi tay ướt, tiết kiệm điện năng theo tiêu chuẩn Châu Âu và đặc biệt là rất an toàn khi sử dụng. Bên hồng ngoại dùng được mọi loại nồi nấu.

--> Ngoài bếp điện từ Latino khi quý khách đến với Nội Thất Phương Đông sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu bếp từ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Bếp điện từ Munchen, bếp điện từ giovani, bếp điện từ lorca...

Giới thiệu về hệ thống

Review sản phẩm

Hãng sản xuất

Zalo
DMCA.com Protection Status