Bếp điện từ Napoliz

Bếp điện từ Napoliz là thương hiệu bếp đến từ Italia, Malaysia và Trung quốc. Hiện tại bếp điện từ chính hãng Napoliz có nhiều phân khúc khác nhau từ cao cấp đến bình dân và giá rẻ để người dùng lựa chọn.

+ Bếp điện từ Napoliz thuộc phân khúc cao cấp có giá từ 20-30 Triệu: Đây là dòng bếp điện từ có xuất xứ Đức, được sử dụng linh kiện cao cấp như Kính Schott, Mâm từ, mâm nhiệt của hãng EGO. Bếp hội tụ đầy đủ các tính năng thông minh như: Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện, chức năng booster giúp nấu ăn nhanh chỉ bằng 1 lần bấm. Bảng điều khiển dạng trượt và bấm dễ sử dụng... Các model thuộc dòng bếp này phải kể đến đó chính là: Bếp điện từ Napoliz Inverter Smart NA999, bếp điện từ Napoliz NA8800IC...

+ Bếp điện từ Napoliz thuộc phân khúc giá bình dân có giá từ 8-14 triệu: Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu linh kiện của Đức( mặt kính, mâm từ, mâm nhiệt) nhưng lại được lắp ráp tại Malaysia nên có giá thành rẻ hơn so với việc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Dòng sản phẩm bếp loại này được biết đến với các tính năng Inverter, thiết kế kính vát cạnh và nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian bếp Việt nam. Các model thuộc phân khúc này phải kể đến đó chính là: Bếp điện từ Napoliz NA388IC, bếp điện từ napoliz NA688IC.

+ Bếp điện từ Napoliz thuộc phân khúc giá rẻ lắp tại Trung quôc giá từ 4-6 triệu. Dòng sản phẩm này được nhập linh kiện với giá rẻ, mâm từ, mâm nhiệt có độ bền kém hơn so với những dòng cao cấp. Chính vì vậy trước khi mua bếp điện từ Quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng nhé.

-> Ngoài hãng bếp điện từ Napoliz nói trên, Bếp Phương Đông hiện nay còn là nhà phân phối cấp 1 của các hãng bếp như: Bếp điện từ Munchen Đức, bếp điện từ Giovani Ý, bếp điện từ lorca cao cấp... để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm bếp điện từ tốt nhất.

(*) Cam kết khi mua bếp điện từ Napoliz tại Nội Thất Phương Đông: Bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Hàng xuất ra chuẩn model, chuẩn xuất xứ. Giá đảm bảo tốt nhất Việt Nam.

Giới thiệu về hệ thống

Review sản phẩm

Hãng sản xuất

Zalo
DMCA.com Protection Status