Bếp từ Taka

Bếp từ Taka được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Nhật Bản đặt nhà máy lắp ráp tại Việt Nam, tuy là dòng sản xuất trong nước bếp từ Taka Nhật vẫn đảm bảo các yếu tố như: chất lượng tốt, độ bền cao và mức giá thành khá hợp lý.

+ Bếp từ Taka chính hãng Có mức giá dao động từ 10 triệu - 15 triệu quý khách tham khảo dòng bếp sử dụng linh kiện nhập khẩu loại tốt như: Mặt kính Schott Ceran của Đức, hoặc mặt kính Nippon của Nhật đây là những loại kính cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt, mâm từ E.G.O có tuổi thọ cao tới 15 năm. Nổi bật với một số model: Bếp từ Taka I2EU, bếp từ Taka TKI828N, bếp từ Taka TKI3EU........

+ Bếp từ Taka giá rẻ có mức giá dao động từ 6 triệu - 8 triệu là những model bếp sử dụng linh kiện trong nước và được lắp đặt trong nước như: Mặt kính Ceramic thường, mâm từ giá rẻ nhằm giảm thiểu chi phí và giá thành sản phẩm, đối với những dòng bếp này thì độ bền từ 5-7 năm. Một số model tiêu biểu: Bếp từ Taka I1B1, bếp từ Taka TK-I2B2.

--- Ngoài các sản phẩm bếp từ Taka chính hãng nói trên, đến với Bếp Phương Đông quý khách còn có cơ hội tham khảo thêm một số thương hiệu bếp từ giá rẻ khác như: Bếp từ Arber, bếp từ Kocher, bếp từ siemens ...

(*) Cam kết khi mua bếp từ Taka tại Nội Thất Phương Đông: Bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Hàng xuất ra chuẩn model, chuẩn xuất xứ. Giá đảm bảo tốt nhất Việt Nam.

Bếp từ Taka I2B2

7,580,000 (VNĐ)

5,685,000 (VNĐ)

Bếp từ Taka I2B2

Giới thiệu về hệ thống

Review sản phẩm

Hãng sản xuất

Zalo
DMCA.com Protection Status