Bếp từ Essen

Bếp từ Essen sử dụng linh kiện nhập khẩu đặt nhà máy lắp ráp tại Malaysia sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng, không chỉ thế bếp từ Essen chính hãng còn có nhiều mức giá khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.


- Bếp từ Essen Có mức giá 7 -12 triệu: Quý khách tham khảo model bếp từ Essen ES-866BM bếp được sử dụng mặt kính Ceranmic thường, khả năng chịu lực, chịu nhiệt của loại kính này sẽ không tốt bằng so với mặt kính Schott Ceran, vì vậy mà sản phẩm có mức giá khá thấp.
- Bếp từ Essen Có mức giá dao động từ 12 triệu - 17 triệu: Quý khách tham khảo bếp từ Essen ES 210D, bếp từ Essen 20 IDS.....Những model này được sử dụng linh kiện nhập khẩu như: Mặt kính Schott Ceran của Đức, mâm từ của hãng E.G.O có tuổi thọ và độ bền cao.

Một số thương hiệu bếp từ âm chất lượng tốt khác quý khách có thể tham khảo: bếp từ Kocher, bếp từ Chefs...

(*) Cam kết khi mua Bếp từ Essen tại Nội Thất Phương Đông: Bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Hàng xuất ra chuẩn model, chuẩn xuất xứ. Giá đảm bảo tốt nhất Việt Nam.

- Không chỉ bếp từ âm được yêu thích mà hiện nay bếp từ dương cũng được một bộ phận nhỏ khách hàng yêu thích sử dụng cho việc nấu ăn.

Giới thiệu về hệ thống

Review sản phẩm

Hãng sản xuất

Zalo
DMCA.com Protection Status