Bếp từ Hitachi

 Bếp từ Hitachi tại Nội Thất Phương Đông chính là sự lựa chọn của tín đồ mang phong cách bếp Nhật với các loại bếp từ, hồng ngoại và lò nướng rất tiện dụng. Mức giá cho bếp nấu đa dạng của bếp từ Hitachi rất hợp lý đối với gia đình Việt, loại bếp hitachi thường có sự kết hợp bếp với lò nướng dễ dàng xử lý với những món ăn nướng, đồ ăn nhẹ, món bánh tráng miệng... mà không chiếm quá nhiều diện tích như khi mua bếp riêng lẻ.
 
+ Dòng bếp từ của Hitachi được kết hợp nhiều công nghệ hiện đại như inverter tiết kiệm điện năng tối ưu, cảm biến tiên tiến giúp nấu ăn ngon hơn kèm chế độ tự ngắt khi quá tải, để quên rất an toàn với người dùng, đặc biệt đối với nhà có trẻ nhỏ khi được thiết kế chức năng khóa an toàn trẻ em tối ưu.

+ Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác, hãy đến với Nội Thất Phương Đông để được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và tham khảo hàng trăm hãng bếp từ khác nhau để có sự so sánh khách quan khi mua bếp cho gia đình.

 

--> Ngoài sản phẩm bếp từ của Hitachi thương hiệu của Nhật quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm bếp từ Hafele đức nổi đình nổi đám trên thị trường bếp hiện nay.

Bếp từ Hitachi HT-K60S

14,600,000 (VNĐ)

12,500,000 (VNĐ)

Bếp từ Hitachi HT-K60S

Giới thiệu về hệ thống

Review sản phẩm

Hãng sản xuất

Zalo
DMCA.com Protection Status