Bếp từ Napoliz

Bếp từ Napoliz là thương hiệu bếp hàng đầu của Ý và đặt nhà máy lắp ráp tại: Đức, Malaysia và Trung Quốc. Hiện tại, bếp từ Napoiz chính hãng được chia làm ba phân khúc giá khác nhau đó là: hàng cao cấp, hàng bình dân, hàng giá rẻ.

+ Bếp từ Napoliz thuộc phân khúc hàng cao cấp có giá từ 18 triệu - 21 triệu: Là những model bếp từ nhập khẩu Đức, tiêu biểu với một số model Bếp từ Napoliz ITC6868, bếp từ Napoliz ITC88FG, bếp từ Napoliz ITC8088….Những model này được sử dụng linh kiện của Đức như: mặt kính Schott cao cấp, mâm từ của hãng EGO có độ bền cao tới 10 năm. Bếp tích hợp các tính năng thông minh và tiết kiệm như: Inverter, Booster......

+ Bếp từ Napoliz thuộc phân khúc hàng bình dân có giá dao động từ 10 triệu -15 triệu: Bếp sử dụng linh kiện nhập khẩu Đức và lắp ráp tại Malaysia, việc lắp ráp qua nước thứ ba này với mục đích giảm chi phí giá thành cho người sử dụng, mà vẫn đảm đươc chất lượng cũng như độ bền của bếp. Một số model được ưa chuộng như: Bếp từ Napoliz Vaticano ITC288, bếp từ Napoliz ITC588 Richman, bếp từ Napoliz ITC668…..

+ Bếp từ Napoliz thuộc phân khúc hàng giá rẻ bếp từ Napoliz lắp ráp tại Trung Quốc giá 4- 6 triệu: Hãng sử dụng những linh kiện giá rẻ, tuổi thọ bếp không cao vì vậy trước khi mua loại này quý khách cần suy nghĩ kỹ lưỡng.

--->>> Để có nhiều sự lựa chọn cho gia đình mình quý khách có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bếp từ giá rẻ khác như: bếp từ Chefs chính hãng, bếp từ Arber giá rẻ, bếp từ Kocher..... để có cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn bếp.Giới thiệu về hệ thống

Review sản phẩm

Hãng sản xuất

Zalo
DMCA.com Protection Status