Tư vấn thiết bị nhà bếp

Các mã báo lỗi E0 E1 E2 E3 E4 E5 thường hay gặp khi sử dụng bếp từ

  Trong quá trình sử dụng bếp từ sẽ không thể tránh khỏi gặp những trục trặc. Bài viết dưới đây Nội Thất Phương Đông sẽ giúp các bạn tìm hiểu các mã báo lỗi E0, E1, E2, E3, E4, E5 thường hay gặp khi sử dụng bếp từ để quý khách có thể tự mình khắc phục những lỗi cơ bản đó

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Nội dung tóm tắt

    Các sản phẩm cho dù hiện đại và cao cấp thì trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi những lỗi trục trặc thường gặp có thể do lỗi tại bếp hoặc do người sử dụng hoặc do lắp đặt sai không đúng quy cách. Các thương hiệu bếp từ khác nhau nhưng có chung nguyên lý hoạt động và trong quá trình sử dụng chúng đều xuất hiện các mã lỗi nhất định. Người tiêu dùng cần có kiến thức về: Các lỗi thường gặp của bếp từ để có thể tự mình khắc phục ngay lập tức những lỗi đơn giản mà không cần tốn kém chi phí sửa chữa.

    Trước sự cố của bếp, người tiêu dùng thường hoang mang và nghĩ là bếp chất lượng kém nhanh hỏng hoặc khắc phục không đúng cách dẫn đến giảm tuổi thọ của bếp. Nội Thất Phương Đông- với mong muốn đem đến cho khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt có độ bền cao nhất, bài viết dưới đây chúng tôi đã thống kê các mã báo lỗi thường gặp khi sử dụng hầu hết tất cả bếp từ hiện nay để giúp quý khách có thể sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.


  I> Các mã báo lỗi thường gặp của bếp từ: E0, E1, E2, E3, E4, E5
   
  Đối với các sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp, bếp sẽ thông báo bằng các mã báo lỗi hiển thị trên mặt bếp. Thông thường , mã báo lỗi bếp từ bắt đầu với chữ cái “E”, nhưng một số thương hiệu bếp từ sử dụng mã báo lỗi với chữ cái “F” và chữ số đi kèm.


  1.1 Mã báo lỗi E0: Là lỗi Không có dụng cụ nấu đặt trên bếp, dụng cụ nấu không thích hợp
   

  Khi gặp trường hợp mặt bếp từ hiển thị mã E0 có nghĩa là bếp đã bật nhưng không có dụng cụ nấu hoặc dụng cụ nấu không đúng loại phù hợp.
  Cách khắc phục: Trường hợp này bạn hãy đặt đúng loại nồi inox nhiễm từ để sử dụng. Nếu như đặt nồi lên rồi, bếp vẫn hiển thị mã E0 thì bạn thử kiểm tra nồi xem có phù hợp dùng với bếp từ hay không bằng cách thử nam châm vào đáy nồi. Nếu nam châm hút đáy nồi thì nồi đó dùng được cho bếp từ còn nam châm không hút đáy nồi thì nồi bạn sử dụng không dùng được cho bếp từ, bạn hãy tìm mua bộ nồi khác thay thế

  1.2 Mã báo lỗi E1: Bếp từ quá nóng
   

  Cách khắc phục:Trường hợp bếp đang đun hiện mã báo lỗi E1 tức là bề mặt bếp quá nóng và việc cần làm ngay tức thì của bạn là tắt bếp. Sau đó, nhấc nồi ra khỏi bếp rồi kiểm tra xem có khe thông gió nào bị bít kín không nếu có thì bạn hãy bỏ chặn khe thông gió để làm mát cho bếp. Bạn hãy chờ cho bếp nguội ít nhất 10 phút trước khi đặt nồi lên bếp và tiếp tục bật bếp để đun nấu.


  1.3 Mã báo lỗi E2: dụng cụ nấu đặt trên bếp lâu mà không có thức ăn
   

  Cảnh báo này cho biết nồi hoặc chảo của bạn đã đặt trên bếp một lúc mà bên trong nồi trống không.
  Cách khắc phục: Nếu trong nồi không có thức ăn bạn hãy cho thức ăn vào để đun nấu bình thường.
  Nếu mã báo lỗi này vẫn không biến mất khi nồi có thức ăn rồi thì bạn cần phải tắt bếp và để bếp hạ nhiệt trong ít nhất 10 phút. Sau đó, bật bếp và đặt nồi trở lại để tiếp tục quá trình nấu ăn đang bị dở dang.


  1.4 Mã báo lỗi E3: nguồn điện thấp hơn 170V
   

  Cách khắc phục: Khi gặp mã báo lỗi này, bạn cần phải tắt bếp trước. Sau đó, kiểm tra xem cầu chì hoặc bộ ngắt mạch trong nhà có gặp vấn đề gì không. Thông thường, mã báo lỗi này xuất hiện khi hệ thống điện trong nhà bị quá tải. Do đó, bạn cần thay thế cầu chì và bộ phận ngắt mạch nếu cần thiết.
  Bạn cũng cần phải để cho bếp hạ nhiệt ít nhất 10 phút trước khi bật bếp tiếp tục nấu.  1.5 Mã báo lỗi E4: Nhiệt độ dụng cụ nấu vượt 280oC, dòng điện quá cao.
   

  Khi dụng cụ nấu có nhiệt độ cao hơn 280oC hoặc khi dòng điện ở mức quá cao thì bếp điện từ sẽ hiện mã lỗi E4 cùng với tiếng tít gián đoạn.

  Cách khắc phục: khi nhiệt độ quá cao điều cần làm đầu tiên là tắt bếp, giảm nhiệt, nhấc dụng cụ nấu khỏi bếp, xem lại dòng điện, chờ tổi thiểu 10 phút trước khi bật bếp nấu ăn tiếp.


  1.6 Mã báo lỗi E5: Trở cảm biến (IGBT) bị quá nhiệt
   

  Lỗi E5 chỉ xuất hiện khi nào có hiện tượng trở cảm biến bị quá nhiệt.
  Cách khắc phục : tắt bếp, chờ bếp nguội, nhiệt độ giảm xuống, khi lỗi không còn, bạn có thể quay lại công việc nấu ăn còn dang dở.


  1.7 Mã báo lỗi E6: Cảm biến nhiệt có vấn đề, nhiệt độ đáy dụng cụ nấu quá cao
   

  Bếp hiển thị E6 cảnh báo cảm biến nhiệt bị lỏng, bị tắt hoặc nguyên nhân có thể do nhiệt độ ở đáy dụng cụ nấu quá cao.
  Cách khắc phục: bếp cần được làm nguội ngay lập tức bằng cách tắt bếp, nhấc nồi ra, làm thông thoáng xung quanh bếp, chờ đến khi bếp nguội rồi mới nấu ăn tiếp.

  Trong quá trình nấu ăn với bếp điện từ sẽ có lúc xuất hiện các mã lỗi, khi đã hiểu biết về chúng, bạn sẽ không phải lo lắng mà tự tin hơn để xử lý các mã lỗi, tiếp tục việc nấu ăn của mình. Bạn đã từng gặp mã lỗi gì, bạn làm gì để giải quyết chúng?


  1.8 Mã báo lỗi EF: Báo bề mặt ướt

  Khi màn hình LCD của bếp điện từ hiện lên mã lỗi EF có nghĩa hiện tại bề mặt của bếp đang bị ướt, bếp không thể truyền nhiệt làm nóng nồi để nấu thức ăn.

  Cách khắc phục: Bạn cần tắt bếp ngay sau đó lấy một chiếc khăn mềm lau nhẹ lên bề mặt bếp để vệ sinh mặt bếp từ, khi bếp đã khô, bật bếp lại là có thể sử dụng bình thường.


  1.9 Mã báo lỗi AD: Nồi nấu quá nóng, đáy nồi không bằng phẳng không tiếp xúc được nhiều với bếp
   

  Lỗi này xuất hiện khi nồi nấu quá nóng, đáy nồi lồi lõm, không bằng phẳng, phần đáy không tiếp xúc nhiều vời mặt bếp, hoặc có thể có vật cản giữa nồi với mặt bếp.

  Cách khắc phục: Tắt bếp, kiểm tra lại vị trí đặt nồi, loại nồi, nếu nồi không thích hợp thì đổi nồi phù hợp hơn, nếu có vật cản thì lau sạch mặt bếp và phần đáy nồi.

  Xem thêm: >>> Bếp từ đôi loại nào tốt bán chạy nhất hiện nay

  Lưu ý: Trên đây là các lỗi thông thường từng gặp khi sử dụng bếp điện từ nói chung, ngoài ra có thể khi sử dụng sẽ phát sinh ra những lỗi không nằm trong danh mục này. Các bạn có thể gọi cho nhà cung cấp hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng. Quý khách lưu ý không tự mình tháo ốc vít hoặc mở bếp ra vì bếp nếu còn thời hạn bảo hành cũng sẽ không được bảo hành khi tự ý tháo mở ốc vít nhằm đảm bảo chất lượng nguyên bản của bếp.
  Cho dù quý khách mua bếp ở đâu, nếu có sự cố xảy xa quý khách hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn quý khách cách khắc phục nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí!

  II. Tham khảo các sản phẩm bếp từ tốt nhất năm 2022:

  2.1 Bosch - Thương hiệu bếp từ lâu năm - chất lượng chuẩn:

  Tập đoàn Bosch đang có mặt tại thị trường Việt Nam chủ yếu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, các sản phẩm gia dụng như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng … được các công ty đứng ra nhập khẩu, phân phối lại và tự chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm của mình.

  + Các sản phẩm bếp từ 3 bếp, 4 bếp của Bosch đều được sản xuất tại Tây Ban Nha còn hàng bếp đôi tại Trung Quốc. Bếp từ Bosch có ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, có nhiều tính năng như 17 mức nhiệt, có chế độ chiên xào rán nhờ cảm biến nhiệt đặc biệt. Quý khách có thể tham khảo model: bếp từ đôi Bosch nhập khẩu Trung quốc PPI82560MS, hoặc các dòng bếp từ ba bếp nhập khẩu Tây Ban Nha như: PID675DC1E, PUC631BB2E. Đặc biệt bếp từ Bosch không có dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

  bep-tu-bosch-da-diem


  >>> Và một nhược điểm lớn nhất của các mẫu bếp từ Bosch toàn là những dòng bếp 3, 4 và đa điểm nấu nên rất tốn điện, công suất lớn thường 7400W, không có chức năng san nhiệt sẽ ảnh hưởng nếu dây điện và nguồn điện quá nhỏ. Và những dòng bếp thiết kế vuông này thường được sử lắp đặt ở không gian phòng bếp rộng hay bếp đảo đặt giữa nhà. Duy nhất chỉ có 1 model bếp từ đôi của bosch model PPI82560MS thì có công suất 3500W nhưng bếp lại được lắp ráp tại Trung Quốc nên khá nhiều khách hàng không thích.
   

  2.2 Thương hiệu Munchen - Bếp từ Đức cho Gia đình đẳng cấp.

  *** Vào sau thương hiệu Bosch một thời gian, nhưng bếp từ mang thương hiệu Munchen đã thật sự xây dựng được niềm tin cho khách hàng tại thị trường miền Bắc nói riêng , và trên cả nước nói chung. BẾP TỪ MUNCHEN CÓ XUẤT XỨ CHUẨN - CHẤT LƯỢNG THỰC.

  + Xuất xứ của bếp từ Munchen.

  Bếp từ Munchen có xuất xứ sản phẩm rõ ràng cho từng model. Bếp từ Munchen có 3 xuất xứ chính đó là: Đức - Ý - Tây Ban Nha.

  + Các model bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức: Bếp từ GM8925, Bếp từ GM6628s, Bếp cảm ứng từ GM 8999, Bếp cảm ứng từ M568i, Bếp từ GM-6839, Bếp cảm ứng từ GM8115, Bếp cảm ứng từ GM292, Bếp cảm ứng từ GM2285...

  + Các model bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý: Bếp cảm ứng từ M216Max-A, Bếp cảm ứng từ G60X

   

  bep-tu-munchen-m216max-a

  ***  Điểm mạnh của dòng bếp từ đôi Munchen.

  + Bếp từ đôi Munchen được khách hàng biết đến là dòng sản phẩm bếp an toàn và tiết kiệm điện năng nhất thị trường hiện nay . Bởi bếp có sử dụng Tính năng Inverter tiết kiệm lên tới 40 % điện năng so với các dòng sản phẩm bếp từ của các thương hiệu khác.

  + Bếp từ đôi Munchen còn có các tính năng thông minh như: Tính năng Booster (nấu ăn nhanh). Bếp có sử dụng công nghệ IC5 san nhiệt. Khi sử dụng đồng thời cả hai vùng nấu. Ngoài ra, nhiều model cao cấp của dòng bếp từ đôi của Munchen còn nhiều chức năng khác như giữ ấm ở ba mức: 40, 70, 90 độ C, Pause tạm dừng khi muốn dừng tạm thời; hiển thị nhiệt dư; tự động tắt bếp khi không có nồi.

  *** Bếp từ đôi Munchen có Thiết kế hiện đại - tính tế- đẳng cấp:

  + Các mẫu bếp từ đôi của munchen được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Và có kích thước theo kích thước đại trà của các dòng bếp đôi. Sản phẩm còn được thiết kế phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

  2.3 Chefs - Thương hiệu bếp nhiều người biết:

  *** Ưu điểm mạnh nhất của dòng bếp từ Chefs.

  Vào thị trường sau thời của thương hiệu bosch và munchen một vài năm những thương hiệu bếp từ Chefs cũng được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá khá cao về thương hiệu này. Bởi hãng cũng có một số cải tiến về tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt nhưng giá cũng tương đối cao.

  bep-tu-chefs-dih-888


  - Tất nhiên không phải lúc nào cũng thành công, không phải lúc nào mẫu sau hay hơn mẫu trước. Nhưng đây vẫn là thương hiệu tương đối ổn nếu bạn muốn chọn bếp từ Việt Nam đặt hàng OEM từ Đức.
  - Các sản phẩm bếp từ cao cấp của Chefs sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức - Tây Ban Nha. Và cũng có dòng bếp từ sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam .
  + Model bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức cao cấp nhiều tính năng nhất hiện nay phải kể đến model : Bếp từ đôi EH-DIH366, Bếp từ đôi EH-DIH888V, Bếp từ đôi EH-DIH888, Bếp từ đôi EH-DIH890….

  3.4 Bếp từ Pramie thương hiệu Chuẩn - Xuất xứ Chuẩn - Giá lại rẻ

  Vào thị trường chưa được lâu nhưng để cạnh tranh với mấy thương hiệu lớn , Pramie từ đầu đã xây dựng được cho mình niềm tin cho khách hàng đó chính XUẤT XỨ CHUẨN - GIÁ RẺ - VÀ CHẤT LƯỢNG THỰC . Được biết đến là thương hiệu bếp đến từ Thái Lan, được lắp ráp và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất đặt nhà máy tại nhiều quốc gia khác nhau. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm đã được các chuyên gia kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, vì thế mà bếp từ Pramie hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về tiêu chí chất lượng cũng như giá cả đối với các bà nội trợ.

   

  >>>> Ngoài ra hiện trên thị trường còn có rất nhiều thương hiệu bếp từ tốt khác nữa như thương hiệu: Lorca, Eurosun, Dmestick, Teka , Nodor…v..vv.. cũng là những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt . Bởi những thương hiệu này cũng có các model bếp đa dạng về xuất xứ, giá tiền và tính năng để quý khách có thể đưa ra được lựa chọn hay so sánh một cách tốt nhất .

  Nếu bạn muốn biết hiện giờ bếp từ nào bán chạy hoặc có giá rẻ mà tốt nhất được đông đảo người dùng ưa thích có thể xem ngay video ngắn này của Phương Đông nhé!

  IV. Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu uy tín nhất tại HN,TPHCM

   

  + Nội Thất Phương Đông tự hào là địa chỉ phân phối các dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi hoạt động với các tiêu chí hàng chính hãng, giá tốt nhất, khuyến mại lớn nhất, chế độ dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Với các dòng sản phẩm bếp từ chúng tôi phân phối đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đại lý cùng giấy tờ liên quan tới sản phẩm: phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng và lắp đặt đi kèm đảm bảo quý khách hàng mua sản phẩm tại đại lý Phương Đông trên toàn quốc quý khách sẽ được đảm bảo 100% hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được hưởng các chính sách bảo hành tốt nhất.

  + Đến với Nội Thất Phương Đông chúng tôi, quý khách sẽ được xem trực tiếp các dòng sản phẩm bếp từ âm nhập khẩu chính hãng với giá cả hợp lý nhất với đầy đủ mẫu mã để quý khách có thể lựa chọn. Ngoài ra, với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề. Nhân viên bán hàng luôn được cập nhật những kiến thức về các sản phẩm mới để giới thiệu đầy đủ các tính năng sản phẩm tới quý khách hàng, giúp quý khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất với gia đình.

  + Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng được đào tạo lành nghề, được cập nhật những tính năng sản phẩm mới nhất để phục vụ cho quá trình lắp đặt hay hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, chúng tôi có độ phủ sóng toàn quốc với showroom từ bắc vào nam nằm trên các trục đường lớn như Thanh Nhàn (TP Hà Nội), Lý Thái Tổ( TP.Hồ Chí Minh)

                   

                                 dai-ly-ban-bep-tu-inverter

  --> Trên đây là một số những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ và một số model bếp từ tốt nhất hiện nay. Để mua được sản phẩm tốt nhất quý khách hãy đến trực tiếp Showroom trên toàn quốc của Bếp Phương Đông hoặc liên hệ theo số Hotline để được các chuyên viên tư vấn sản phẩm tốt nhất và chính xác nhất.

  --->>>Để tham khảo nhiều hơn các sản phẩm khác như: Bếp điện từ nhập khẩu, máy rửa bát... hãy truy cập vào website: http://noithatphuongdong.vn để tìm hiểu thêm bạn nhé.

  - Ngoài ra để cho không gian nhà bạn thêm đầy đủ và tiện nghi hơn bạn có thể tham khảo thêm một số hạng mục khác như: Giá bếp từ, Giá phòng xông hơi gia đình, Giá máy hút mùi, Giá máy xông hơi, bồn tắm giá rẻ, bếp từ Bosch ... chất lượng tốt nhất hiện nay.

  Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

  Bài viết liên quan

  Bếp từ cata ib 772 có tốt không

  Bếp từ cata IB 772 có tốt không ? Là một trong những câu hỏi mà bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng của Nội Thất Phương Đông có nhận được rất nhiều từ phía khách hàng và những ai đang có nhu cầu muốn tìm hiểu mua và sử dụng model bếp từ Cata này. 

  Địa chỉ tin cậy chuyên bán bếp từ tại Nghệ An

  Có quá nhiều cửa hàng bày bán các dòng sản phẩm này với nhiều mẫu mã thương hiệu và giá cả khác nhau khiến người dùng như lạc vào ma trận, không rõ đâu mới là ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHUYÊN BÁN BẾP TỪ TẠI NGHỆ AN ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề mà nhiều người đang băn khoăn này

  Bếp từ giá rẻ tổng hợp 9 mẫu bếp từ giá tốt nhất ngày nay

  Bếp từ giá rẻ tổng hợp 9 mẫu bếp từ giá tốt nhất ngày nay

  Top 4 bếp từ canzy nhập khẩu của đức có inverter tốt nhất

  Bếp từ Canzy nhập khẩu nguyên chiếc Đức - có tính năng inverter tiết kiệm điện năng lên tới 30 % so với các dòng bếp từ thông thường khác đang là một trong những mẫu bếp được rất nhiều khách hàng tìm kiếm mua và sử dụng. 

  Bếp từ đôi giá rẻ khuyến mãi lớn tiết kiệm điện

  Bếp từ đôi thiết bị nấu ăn với 2 vùng nấu chuyên dụng. Thiết bị này có 2 vùng nấu ăn đều là bếp từ giúp việc nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với những loại thiết bị bếp nấu ăn khác. Trong nhiều năm gần đây bếp từ đôi dần trở lên quen thuộc hơn với gia đình người Việt, dần thay thế những thiết bị bếp truyền thống.

  Bếp từ loại nào tốt nhất được mua nhiều nhất năm 2022

  Bếp từ là thiết bị bếp dùng điện để nấu nướng. Bếp từ hoạt động hoàn toàn dựa vào lượng điện năng tiêu thụ trên nguyên lý cảm ứng từ. Khác với các phương thức nấu nướng khác, khi bếp từ hoạt động, chỉ có dụng cụ nấu được làm nóng còn bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt. Bếp từ có cấu tạo gồm: Mặt kính, mâm từ, mạch điện tử, bảng điều khiển.

  Mua bếp từ đôi ở đâu, bếp từ đôi loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay

  Bếp từ đôi là một vật dụng không thể thiếu trong không gian bếp hiện đại nó dần thay thế cho bếp ga và mang lại những tiện ích vô cùng quan trọng như : an toàn không cháy nổ, sạch sẽ, tiện nghi sang trọng, việc vào bếp sẽ không còn nhàm chán nữa.

  Địa chỉ uy tín chuyên phân phối bếp từ Munchen GM6839

  Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bếp điện từ Munchen GM6839 và địa chỉ uy tín chuyên phân phối bếp từ Munchen GM6839 để đưa ra lựa chọn chính xác nhất

  Địa chỉ mua bếp từ chefs eh dih888p tại Quận Hai Bà Trưng

  Mẫu bếp từ Chefs EH-DIH888P được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, là một trong những mẫu sản phẩm đầu tiên sở hữu công nghệ Inverter - tiết kiệm đến 35% điện năng khi sử dụng và nâng cao độ an toàn cho người dùng. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO xuất xứ cũng như made in Germany rõ ràng trên mặt bếp bởi vậy mà khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng nhé.

  Tổng đại lý bán máy hút mùi chính hãng uy tín tại Hải Dương

  Tại Hải Dương mua máy hút mùi ở đâu chính hãng giá tốt? Địa chỉ nào phân phối các sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng để quý khách có thể lựa chọn. Tham khảo ngay tổng đại lý bán máy hút mùi chính hãng uy tín tại Hải Dương để lựa chọn cho gia đình một sản phẩm máy hút mùi chất lượng tốt, độ bền cao, chuẩn chính hãng tại khu vực này nhé.

  Hãng sản xuất

  Chat Face