Tư vấn thiết bị nhà bếp

Noi dung cho bep dien tu

Bếp điện từ là gì và liệu rằng sử dụng bếp này có tốn điện không hay noi nao dung cho bep dien tu...là những thắc mắc chung của bất kỳ ai khi mới tìm hiểu về dòng bếp này.

Bài viết liên quan:

>>> Bep dien tu loai nao tot nhat
>>> Bep dien tu gia re nhatbộ nồi dùng cho bếp điện từ


Bếp điện từ là sự kết hợp của bếp từ và bếp điện , dòng bếp này không những khắc phục được nhược điểm của bếp từ và bếp điện đơn thuần mà nó còn giúp phát huy những ưu điểm của cả hai dòng bếp trên.


Đã gọi là bếp điện từ thì tất nhiên sẽ phải là những mẫu bếp có từ 2 vùng nấu trở lên như bếp điện từ Munchen Q2flymax cao cấp, bếp điện từ Lorca LCE826, bếp điện từ Giovani G-371TC...nếu như bạn chỉ sử dụng bếp từ không thì hạn chế sẽ là bếp từ kén nồi nấu, còn nếu bạn chỉ dùng bếp điện đơn thuần thì đun nấu sẽ nóng lực và tốn điện hơn so với bếp từ. Những hạn chế này của bếp từ và bếp điện đã được bếp điện từ giải quyết. Sử dụng bếp điện từ không chỉ nấu ăn nhanh mà còn có thể sử dụng được tất cả các loại xoong nồi nấu. Bởi phía bên bếp từ của bếp khi bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp. Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và hoàn toàn không thất thoát ra môi trường.


bếp điện từ đun nấu thuận tiện

Còn bên phía bếp hồng ngoại của bếp điện từ chính hãng hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả các loại nồi và cũng có thể dùng để nướng thực phẩm ngay trên bề bề mặt vùng nấu của bên bếp điện.

Từ đây, chúng ta có thể hoàn toàn chắc chắn rằng sử dụng bếp điện từ không hề kén nồi nấu, bạn thoải mái dùng những bộ nồi đất, nồi thủy tinh hay nồi nhôm... cho bếp điện từ, bạn cũng không cần phải đầu tư quá nhiều cho bộ xoong nồi của bếp điện từ, bởi khi chuyển từ bếp ga sang bếp điện từ gia đình bạn vẫn còn những xoong nồi cũ chất lượng vẫn tốt thì bạn vẫn tận dụng lại được để sử dụng bên bếp hồng ngoại. Còn với bên bếp từ bạn chỉ cần đầu tư thêm 2, 3 chiếc xoong nồi hay chảo cho bếp từ như nồi Elo, nồi Fivestar,...(nồi dùng cho bếp từ sẽ phải là nồi inox nhiễm từ với phần đáy nồi bằng phẳng và có từ 3 lớp đáy trở lên), hơn nữa chỉ có bếp từ kén nồi nên những xoong nồi dùng cho bếp từ bạn vẫn thoải mái dùng cho bếp hồng ngoại.


nồi dùng cho bếp điện từ

Bếp điện từ là dòng bếp đa năng nhất hiện nay nó phù hợp với tất cả nhu cầu nấu nướng của các gia đình việt, bạn lo lắng rằng bên bếp từ đun nấu quá nhanh sẽ không thích hợp với những món cần thời gia đun nấu lâu như rán,ninh hầm vậy thì bạn hãy thực hiện những món này bên vùng nấu hồng ngoại của bếp, còn với bên nấu từ bạn dùng cho những món như luộc, xào...

Để lựa chọn cho gia đình mình chiếc bếp điện từ ưng ý nhất, bạn hãy đến với Bếp Phương Đông, chúng tôi là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng như: bếp điện từ Bosch, bếp điện từ fagor, bếp điện từ Lorca nhập khẩu, bếp điện từ Giovani chính hãng Italia, bếp điện từ Munchen cao cấp...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Bếp hồng ngoại Đức loại tốt nhất hiện nay trên thị trường?

Bếp hồng ngoại Đức loại tốt nhất hiện nay trên thị trường?

Bếp từ loại nhỏ dùng tốt

Bếp từ kích thước nhỏ bạn hãy tham khảo một số thương hiệu như: Batani, Arber, Chefs, Giovani,v.v...

Mua sản phẩm bếp từ hiệu nào tốt

Bếp từ Munchen, Pramie, Giovani, Chefs, Arber,v.v...được đánh giá là những hãng bếp từ tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo và chọn lựa chọn gia đình mình

Bếp từ khác bếp hồng ngoại như nào

Bếp từ sử dụng mâm từ với khả năng tự nhận diện nồi nấu để sinh nhiệt do đó sẽ giúp bạn đun nấu nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm điện năng hơn so với bếp hồng ngoại

Phòng xông hơi nhập khẩu nguyên chiếc nên mua là loại nào?

Phòng xông hơi là dòng sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. Do vậy rất nhiều khách hàng hiện nay đã lựa chọn phòng xông hơi cho không gian phòng tắm gia đình. Tuy nhiên khách hàng còn thắc mắc “ Phòng xông hơi nhập khẩu nguyến chiếc nên mua loại nào.

Nên dùng bếp hồng ngoại hay bếp từ

Nên dùng bếp từ thay cho bếp hồng ngoại sẽ là lời khuyên chân thành từ các chuyên gia ngành bếp cũng như từ những ai đã sử dụng bếp từ dành cho bạn, vì bếp từ đun nấu nhanh, an toàn và rất tiết kiệm điện năng

Bếp điện từ đôi nhập khẩu có những loại nào?

Bếp điện từ đôi nhập khẩu có những loại nào?

Bếp điện từ giá rẻ loại nào tốt nhất hiện nay?

Bếp điện từ giá rẻ loại nào tốt nhất hiện nay?

Bếp điện từ nhập khẩu có những hãng nào?

Bếp điện từ nhập khẩu có những hãng nào?

Các loại bếp từ tốt quý 3,4 năm 2017

Các loại bếp từ tốt quý 3,4 năm 2017 phải kể tới những tên tuổi như: Munchen, Giovani, Chefs, Pramie, Arber,v.v...

Hãng sản xuất