Tư vấn thiết bị nhà bếp

Top 5 mẫu máy rửa bát bosch Serie 8 tốt nhất

Những năm trở lại đây máy rửa bát của Bosch không còn là sản phẩm xa lạ gì đối với ngời tiêu dùng Việt nữa . Bởi sử dụng máy rửa bát sẽ tiết kiệm được thời gian cho các bà nội trợ , hơn nữa khi rửa bát bằng máy rửa bát sẽ giúp cho bát đĩa luôn sạch bóng - khử mùi tanh - diệt khuẩn - không ẩm mốc

Nội dung tóm tắt

   

        Những năm trở lại đây máy rửa bát của Bosch không còn là sản phẩm xa lạ gì đối với ngời tiêu dùng Việt nữa . Bởi sử dụng máy rửa bát sẽ tiết kiệm được thời gian cho các bà nội trợ , hơn nữa khi rửa bát bằng máy rửa bát sẽ giúp cho bát đĩa luôn sạch bóng - khử mùi tanh - diệt khuẩn - không ẩm mốc . Vậy một sản phẩm thông minh như vậy thì quý khách còn trần trừ gì nữa mà không tậu ngay một em. Sau đây site https://noithatphuongdong.vn/ xin review [ Top 5 mẫu máy rửa bát bosch Serie 8 tốt nhất ]

   

   

  I) Tìm hiểu về máy rửa bát bosch Serie 8

   

  Máy rửa bát bosch Serie 8 là dòng máy cao cấp nhất hiện đại nhất , nhiều tính năng nhất của hãng Bosch . Tung ra thị trường với nhiều mẫu mã đẹp , kiểu dáng đẹp, và riêng Ở dòng series 8 của Bosch, các sản phẩm được ưa chuộng bởi chất liệu bền bỉ, an toàn, tiết kiệm điện năng , tiết kiệm nước , thiết kế máy đẹp và tinh tế, giúp gian bếp thêm sang trọng. Bên cạnh đó là những tính năng hiện đại, công suất cao giúp rửa bát đĩa nhanh, sạch, tiết kiệm thời gian và điện năng.

   

  Máy rửa bát bosch Serie 8 hiện có dòng máy độc lập, âm tủ và âm bán phần cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế tủ bếp của mỗi gia đình .

   

   

  II) Tính năng và công nghệ nổi bật của Máy rửa bát Bosch Serie 8

   

  2.1) Chức năng sấy khô hoàn hảo Perfect-Dry trên máy rửa bát Bosch Series 8 áp dụng công nghệ mới Zeolith PerfectDry.


  Trong các dòng máy rửa bát Bosch Series 8 ứng dụng một loại khoáng chất aluminosilicate vi mô (được gọi là Zeolith). Loại đá này được sản xuất dưới dạng sỏi và chứa trong 1 khoang ngầm bên dưới máy. Vào cuối chu kỳ rửa, hơi nước sẽ được hút vào đường ống và dẫn xuống phía dưới khoáng chứa đá Zeolith. Đá này phản ứng hóa học với hơi nước và sản sinh ra nhiệt lượng rất cao (đủ để đun sôi nước).

   

  Từ đó, không khí khô nóng thoát ra được phân phối trở lại khoang rửa và sấy khô hoàn toàn mọi vật dụng kể cả thủy tinh hay nhựa một cách an toàn. Chu trình này tuần hoàn cho tới khi hơi ẩm hoàn toàn biến mất. Không sử dụng bất cứ nguồn năng lượng nào, Zeolith hoàn toàn là phản ứng tự nhiên và chúng có khả năng tái tạo, bạn sẽ không phải thay thế chúng trong suốt vòng đời của máy. Zeolith được dự báo là tương lai của máy rửa bát hiện đại, vô cùng tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

   

  Nó cải tiến và khác hẳn với công nghệ sấy trước đây trên dòng máy Series 4, 6 là sử dụng hiệu ứng sấy ngưng tụ để làm khô bát đĩa. Tăng nhiệt độ nước ở chu kỳ rửa cuối để làm ráo đồ rửa, và hơi nước ẽ ngưng tụ rơi xuống sàn khoang rửa. Việc của bạn là chỉ cần hé cửa mở sau khi rửa trong 5-10 phút là bát đĩa sẽ khô ráo.

   

  Công nghệ này không làm khô triệt để dụng cụ bằng nhựa và sau khi sấy một thời gian hơi nước có thể ngưng tụ lại làm ướt vật dụng.

   

  Công nghệ Zeolith khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó do dòng khí nóng luân chuyển liên tục qua khoang sấy và hút hơi ẩm. Tính năng sấy khô hoàn hảo Perfect-Dry dựa trên hạt Zeolith nâng cao tuổi thọ cho máy rửa chén của bạn và tăng cường khả năng diệt khuẩn.

   

  2.2) Máy rửa bát Bosch Series 8 có bổ sung thêm chương trình rửa chuyên dụng.

   

  Ngoài những chương trình rửa được trang bị trên Bosch Series 6 như Eco 50 độ…Series 8 còn thêm các chương trình như:

   

  – Chế độ rửa ly thủy tinh chuyên dụng “Glass 40 độ” giúp điều chỉnh nhiệt độ nước và sấy phù hợp để rửa ly thủy tinh được sạch, không bị quá nhiệt làm vỡ thủy tinh.

  – Chế độ rửa khử trùng “Hygiene Plus”: đây là chu trình rửa ở nhiệt độ cao hơn, có thể lên đến 70 độ trong thời gian lâu hơn để làm sạch đồ dùng. Nó bổ sung thêm nhiều chu kỳ xả để tăng cường vệ sinh và làm sạch. Phù hợp với gia đình đòi hỏi vệ sinh sạch sẽ và gia đình có trẻ nhỏ.

  – Chương trình rửa sạch chuyên sâu “Intensive Zone” phun áp lực nước cực mạnh để rửa xoong, nồi và làm sạch ở khoang dưới, trong khi dàn trên vẫn được rửa cùng.

   

  2.3) Độ ồn của máy rửa bát Series 8 thấp hơn các dòng trước đó - nên máy hoạt động rất êm 

   

  Khi rửa bằng máy rửa bát Bosch Series 8 có độ ồn chỉ khoảng 42dBA, trong khi các máy Series 6 là 44dBA, nó thậm chí còn nhẹ nhàng hơn bạn rửa bằng tay. Vì vậy, nó là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

   

   

  2.4) Máy rửa bát Bosch Series 8 tiết kiệm điện, nước.


  Máy rửa bát Bosch Series 8 được trang bị cảm biến tải “Load Sensor”. Nó đo lượng bát đĩa trong máy để tính toán lượng nước phù hợp để đảm bảo vẫn sạch hoàn toàn.

   

  Ở chu trình rửa tiêu chuẩn Series 8 tiêu thụ khoảng 6-7.5 lít nước/ lần rửa, trong khi hãng khác cùng công suất tốn khoảng 10 lít nước. Như vậy, nó tiết kiêm khoảng 4 lít nước/ lần rửa. Như chương trình rửa bán tải phù hợp khi rửa bát đĩa số lượng ít… Tất cả đã giúp máy rửa bát Bosch tiết kiệm cho bạn gần 2000L nước mỗi năm và góp phần giảm thiểu tình trạng lãng phí nước sinh hoạt trong gia đình.

   

  Ngoài ra, máy còn dán nhãn năng lượng A+++ là tiết kiệm điện khoảng 30% so với tiêu chuẩn Châu Âu và là dòng máy tiết kiệm nhất. Series 8 là dòng máy rửa bát hiệu quả năng lượng cao nhất của Bosch. Tiêu thụ 180kWh mỗi năm, máy rửa bát Bosch vượt xa tiêu chuẩn quốc tế, tiết kiệm ít nhất 20% năng lượng so với đối thủ. Và với mỗi thế hệ máy rửa bát, Bosch đều có sản phẩm hiệu quả năng lượng dẫn đầu thị trường.

   

  2.5) Giá để đồ của Máy rửa bát Bosch thiết kế linh hoạt có thể mở rộng để phù hợp với chiều cao của đồ vật.


  Máy được thiết kế hệ thống giá đỡ linh hoạt có tên gọi là RackMatic có thể điều chỉnh chiều cao giàn rửa lên đến 5 cm nhờ cơ cấu được lắp ở 2 bên, nhằm chứa được các vật dụng lớn hơn. Các giá đỡ trong máy rửa bát Bosch đều trượt nhẹ nhàng, giúp cho việc xếp đồ vào và lấy đồ ra khỏi máy rửa bát Bosch cực kỳ dễ dàng. Hệ thống Rackmatic kết hợp VarioFlex-Pro: Sắp xếp linh hoạt hơn và sử dụng không gian tốt hơn.

   

  Với các model máy rửa bát Bosch không được thiết kế RackMatic, thì Bosch bổ sung hệ thống giá đỡ thứ 3 để tăng cường không gian chứa đồ cho thiết bị.

   

  Giàn thứ 3  của máy rửa bát là bộ phận được thiết kế thay thế cho giỏ dao kéo thông thường. Không chỉ là khay xếp thìa dĩa đơn giản mà nó có thể hạ thấp xuống, cung cấp thêm không gian để bạn đặt thêm tách, ly cà phê espresso, kẹp và các dụng cụ nấu ăn lớn khác.

   

   

  2.6. Tính năng điều khiển thông minh.


  Máy được trang bị hệ thống điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh bằng trình duyệt Home Conect. Chỉ cần máy có kết nối Wifi là bạn có thể điều khiển máy ở bất cứ nơi đâu. Đây là tính năng hiện đại nhất được tích hợp trên dòng máy rửa bát Bosch Series 8 và cũng là xu hướng tất yếu trong tương lai.

   

  Trên đây là một số tính năng bổ sung được trang bị trên dòng máy rửa bát cao cấp của Bosch Series 8 so với dòng máy Series 6 Series 4 và trước đó.

   

   

  III) Review top 3 model  máy rửa bát Bosch Series 8 bán chạy nhất hiện nay . 

   

  3.1) Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E, Seri 8 - nhập khẩu Đức 

   

  Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Thiết bị có thiết kế đứng độc lập, sơn màu xám nổi bật, làm sáng bừng gian bếp nhà bạn. Chất liệu vỏ ngoài của máy được làm bằng thép không gỉ cao cấp, bền và dễ dàng làm sạch vết bẩn chỉ với khăn mềm. Với công suất hoạt động ấn tượng, máy rửa bát của Bosch SMS88TI03E giúp làm sạch13 bộ chén bát Châu Âu trong một lần rửa.

   

   

  Tổng quan sản phẩm máy rửa bát Bosch SMS88TI03E


  –Máy rửa bát độc lập Bosch SMS88TI03E được ứng dụng công nghệ tiên tiến của châu Âu, sử dụng bảng điều khiển cơ kết hợp điện tử, màn hình màu TFT với độ phân giải cao hiển thị các biểu tượng đồ họa và văn bản đơn giản. Có đèn LED báo muối và nước trợ xả.

   

  -8 chương trình rửa được tích hợp trong máy sẽ giúp bạn làm sạch bát đĩa bẩn nhanh chóng, cụ thể là: Auto 35-45 °C, Auto 45-65 °C, Auto 65-75 °C, Super 60 °C, Eco 50 °C, qua đêm 50 °C, nhanh chóng 45 °C, Prewash.

   

  -Máy còn được tích hợp thêm 5 chương trình phụ: Gloss Tăng Cường Zone, VarioSpeed ​​Plus, HalfLoad, vệ sinh Plus, 6 mức nhiệt độ có sấy EcoZeolith.

  -Chức năng VarioSpeed ​​Plus giúp tiết kiệm tới 22-66% thời gian rửa (Tùy thuộc việc lựa chọn chương trình tráng).

  -Chức năng rửa bán tải được thiết kế cho tình huống cần rửa ít bát đĩa, giúp tiết kiệm chất tẩy rửa cũng như điện nước.

   

   

  -Máy có chức năng diệt khuẩn cực thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, người già, người dễ bị dị ứng.

  -Hiệu quả sấy của thiết bị đạt mức Class A có thể làm các vật dụng trong khoang rửa khô hoàn toàn..

  -Động cơ Eco Silence Drive hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ với độ ồn cực êm ái, chỉ 44db, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến xung quanh.

  -Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E cũng sử dụng chất liệu lồng rửa bên trong làm bằng thép không gỉ với hệ thống giỏ dễ dàng cho việc sếp bát đĩa rửa sạch, đạt hiệu quả nhất.

  -Thiết bị đạt nhãn năng lượng A+++ tiết kiệm tối ưu theo thang đánh giá của châu Âu. Trong 1 chu trình rửa, máy chỉ tiêu thụ 7,5 lít nước và 0,92kWh.

   

  3.2) Máy rửa bát BOSCH SMS88UI36E, Seri 8 - Xuất Xứ Made in Gemany

   

  SMS88UI36E Seri 8 là một trong những dòng máy rửa bát mới ra đời từ thường hiệu hàng đầu Bosch, và không làm khách hàng thất vọng, Bosch đã trang bị cho dòng máy này nhiều tính năng thú vị và mới mẻ.

   

   

  Về thiết kế kiểu dáng của máy rửa bát BOSCH SMS88UI36E, Serie 8.


  Đây là dòng máy rửa bát độc lập vỏ ngoài làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, chống bám vân tay, dễ dàng lau chùi.

  Kích thước của máy 845 x 600 x 600 (mm) khá tối ưu cho nhiều không gian nhà bếp hiện nay.

  Bảng điều khiển nằm phía trên cửa mở và màn hình hiển thị TFT: Dễ dàng sử dụng với những thông tin cơ bản về chương trình và chu trình hoạt động của máy.

   

  Open Assist : Nơi mở cửa được thiết kế khéo néo nằm phía dưới màn hình vừa mang lại tiện dụng cho người dùng mà vừa không làm mất đi tính thẩm mỹ của máy. Bạn có thể dễ dàng mở máy rửa bát bằng cách chạm vào mặt trước của thiết bị. Thao tác này sẽ mở một phần của cửa máy, điều này thuận tiện cho bạn khi làm việc với máy hơn.

   

  Giàn rửa VarioFlex Plus : cung cấp nhiều  vị trí xếp hơn với khả năng linh hoạt cao. Thiết kế có 8 gai gấp trên giàn trên, 6 gai gập trong giàn dưới dùng để treo ly, cốc, chai giúp hạn chế nguy hại đến những sản phẩm này. Bosch SMS88UI36E,Serie 8 cũng được trang bị giàn để đồ nhỏ như thìa nĩa tiện dụng.

   

  Emotion Light- Ánh sáng cảm biến khi đóng hay mở máy rửa bát tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm.

   

   

  Ưu điểm của máy rửa bát Bosch SMS88UI36E,Serie 8


  Automatic programmes là những chương trình rửa tự động được trang bị cho máy.  Chương trình sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước và các thông số khác của chu trình theo nhu cầu thực tế dựa trên cảm biến về lượng và mức độ nhiễm bẩn của dụng cụ cần làm sạch, chọn chế độ phù hợp cho đồ dễ vỡ như làm bằng thủy tinh gốm sứ hay những  chất liệu thường khác.

   

  ActiveWater là một công nghệ ưu việt giúp tối ưu hóa sức mạnh của tia nước giúp tăng hiệu quả làm sạch mà tiết kiệm nước và năng lượng tối đa. Chính vì đó mà Bosch không thể bỏ qua việc trang bị công nghệ này cho dòng máy rửa bát Bosch SMS88UI36E, Seri 8.

   

  Aqua Sensor là một công cụ khác được trang bị cũng hỗ trợ việc sử dụng hiệu quả nguồn nước của máy rửa bát Bosch. Cảm biến này sẽ kiểm tra kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu trình rửa, đồng thời theo dõi sự giảm dần mức độ bẩn của nước từ đó máy sẽ có những điều chỉnh phù hợp.

   

  Thật thiếu sót khi nhắc đến ưu điểm của máy rửa bát độc Bosch SMS88UI36E, Seri 8 chính hãng mà không nhắc đến công nghệ sấy PerfectDry với Zeolith®:  Đây là công nghệ sấy tiên tiến, hiện đại sử dụng luồng khí 3D lưu thông 3 chiều giúp sấy khô đột phá cho các dụng cụ nhà bếp, kể cả các đồ nhựa. Dụng cụ sẽ được sấy khô sau khi kết thúc quá trình rửa.

   

   

  • Aqua Stop sẽ ngăn việc rò rỉ nước trong khoang máy hoặc trên đường ống, cảm biến này khi phát hiện có hiện tượng trên sẽ tự động dừng máy, ngắt nguồn cấp nước giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị.
  •  
  • Độ ồn : Độ ồn của máy rửa bát độc lập Bosch SMS88UI36E ở mức độ lý tưởng chỉ khoảng 42dB ngang với tiếng thì thầm nhỏ, không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình.
  •  
  • Chương trình Eco- Đây là chương trình rửa tiết kiệm, khi sử dụng chương trình này thì dụng cụ sẽ được rửa sạch với lượng nước tối thiểu và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên thời gian mỗi chu trình sẽ lâu hơn bình thường.
  •  
  • VarioSpeed Plus: Ngược lại với Eco, VarioSpeed Plus là chức năng giúp bạn đẩy nhanh thời gian rửa của 1 chu trình lên tới 66% so với thời gian rửa thông thường nhưng hiệu quả rửa vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên các chuyên gia từ Bosch khuyến cao không nên lạm dụng chương trình này mà chỉ sử dụng khi cần thiết.
  •  
  • Chương trình Quiet 50°C đây là chương trình rửa im lặng, với độ ồn giảm 1.5 lần so với khi sử dụng chương trình Eco, phù hợp nếu bạn rửa vào ban đêm hay khoảng thời gian cần yên tĩnh.
  •  
  • Nhãn năng lượng: cũng như các dòng máy rửa bát cao cấp khác của Bosch, sản phẩm cũng được đánh giá hiệu quả năng lượng ở mức  A+++  giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.
  •  
  • Chương trình MachineCare của Bosch SMS88UI36E  có tác dụng làm sạch khoang rửa của máy. Chỉ cần cho chất tẩy rửa và 1 vài giọt dấm vào máy và khởi động chương trình mà không có bát đĩa xếp bên trong. Đèn báo chương trình nhấp nháy để cảnh báo cho việc vệ sinh tiếp theo.

   

   

  Ngoài ra một số những tính năng mới lạ khác cũng được Bosch trang bị cho model SMS88UI36E, seri 8 như: 


  PreRinse- phun nước làm mềm các chất bẩn trên dụng cụ trước khi khởi động quá trình rửa.

   

  Intensive Zone- Tăng áp lực phun của vòi nước.

   

  Hygiene Plus (diệt khuẩn) – tăng nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 °C duy trì trong 10 phút giúp làm sạch bát đĩa hiệu quả và diệt khuẩn tối đa.

   

  ExtraDry- Làm tăng công suất sấy khô giúp dụng cụ không những sạch mà còn được sấy khô hoàn toàn

   

  Thiết bị trao đổi nhiệt có tác dụng bảo vệ an toàn cho dụng cụ làm từ kính thủy tinh, sứ cao cấp

   

  Động cơ Eco Silence Drive được trang bị là một động cơ không chổi than,  vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao.

   

  Hẹn chễ giờ là chức năng chọn trước thời gian bắt đầu  của chương trình theo ý muốn.  Điều này cho phép bạn làm việc với thiết bị một cách thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm. Sau khi kích hoạt tính năng, màn hình sẽ hiển thị thời gian còn lại để bắt đầu chương trình.

   

  Hộp đựng chất tẩy kết hợp tự động đảm bảo đảm bảo làm sạch tốt nhất và rửa êm hơn. Trong quá trình rửa, viên rửa rơi vào khay đựng trong giàn trên, nơi được phun nước liên tục bằng cả hai tay phun và vòi trên. Bằng cách này viên rửa không bị rơi xuống khoang, cũng không cần hòa tan do bị ngâm liên tục để đảm bảo sự hòa tan hoàn hảo.

   

  Dosage Assist được sử dụng để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng chất tẩy rửa trong chương trình rửa của máy . Ở thời điểm thích hợp nhất của chương trình rửa, viên rửa dạng nén rơi thẳng vào vào một ngăn chứa trong giàn rửa phía trên, và được hòa tan từ từ theo mức độ đã được kiểm soát. Nó giúp hòa tan chất tẩy rửa và chất làm bóng đúng cách để đảm bảo hiệu quả làm sạch hoàn hảo trong mỗi lần rửa.

   

  Home Connect- tính năng kết nối thông minh đến các thiết bị thông minh hỗ trợ việc điều khiển từ xa đến các hoạt động của máy.

   

   

  3.3) Máy rửa bát Bosch SMI88US36E , seri 8 Xuất sứ: Made in Germany ( Đức)

   

  Máy rửa bát Bosch SMI88US36E , seri 8 là dòng máy rửa bát âm tủ có thiết kế khay chứa đồ tối ưu, tăng độ an toàn cho đồ dễ vỡ,  trang bị nhiều chương trình với công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp rửa bát hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

   

   

  Ưu điểm về công nghệ và thiết kế của máy rửa bát âm tủ Bosch SMI88US36E :


  EmotionLight là một sự đổi mới thiết kế hấp dẫn cho nhu cầu thẩm mỹ cao nhất, khi bạn mở cửa cho dụng cụ vào và kết thúc chu trình bỏ dụng cụ ra  máy sẽ có đèn led chiếu sáng bên trong được lắp ở khung cửa trên.


  Màn hình TFT  cảm ứng, cung cấp thông tin nhanh chóng và rõ ràng. Màn hình nhiều màu hiển thị các chương trình và tùy chọn đã chọn, tiến trình chương trình, thời gian còn lại và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản dễ đọc.  Thông tin thực tế hướng dẫn bạn thông qua các chương trình và cung cấp thông tin hữu ích về việc sử dụng tối ưu và tiêu thụ nước và năng lượng. Ngoài ra, thông tin về mức độ hỗ trợ muối và nước rửa xuất hiện.

   

  Máy rửa bát được trang bị công nghệ PerfectDry với Zeolith®:  Đây là công nghệ sấy tiên tiến, hiện đại sử dụng luồng khí 3D lưu thông 3 chiều giúp sấy khô đột phá cho các dụng cụ nhà bếp, kể cả các đồ nhựa.


  Aqua Stop giúp tiết kiệm nước và tăng tuổi thọ cho máy rửa bát. Công nghệ ActiveWater và cảm biến tốc độ phát hiện mực nước giúp định hình được lượng nước cần thiết trong chu trình rửa bát, giúp tiết kiệm tối đa nước và năng lượng sử dụng.


  Khay thiết kế  với khung hỗ trợ dành cho ly cốc, chai lọ, đồ thủy tinh giúp bảo vệ tối đa cho sản phẩm sau quá trình rửa.

   

  Khay chứa đồ của máy rửa bát Bosch SMI88US36E có rãnh để trai lọ, đồ thủy tinh tiện lợi.

   

  Khóa trẻ em: chức năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ.


  Động cơ Eco Silence Drive  là một động cơ không chổi than,  vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao.

   

   

  Các tính năng thông minh có trong máy rửa bát của Đức Bosch SMI88US36E , seri 8:

   

  VarioSpeed ​​Plus  rửa sạch bát đĩa với 1/3 thời gian so với các dòng thông thường khác, chỉ sử dụng chức năng này khi bạn cần rửa nhanh gấp rút. Chức năng giúp giảm tới 66% thời gian rửa nhưng vẫn giữ được chất lượng rửa sạch đồ.

   

  AquaSensor điều chỉnh mức tiêu thụ nước tùy thuộc vào loại và mức độ làm bẩn của bát đĩa bằng cách kiểm soát nước rửa.

   

  Tùy thuộc vào độ bẩn của dụng cụ  hoặc chất tẩy rửa trong nước rửa, quyết định được đưa ra là liệu quy trình súc rửa có đủ hay không nên tiếp tục.

   

  Cảm biến tiết kiệm nước, nước trong chu trình súc rửa được lưu lại và sử dụng cho rửa tiếp theo. Do đó kết quả làm sạch và vệ sinh tối ưu chỉ với  6,5 lít nước tiêu thụ cho mỗi chu kỳ giặt. Đây là một trong những tính năng thông minh được trang bị trong model SMI88US36E , seri 8.

   

  Khả năng kết nối các dịch vụ sửa chữa, bảo hành thông minh:  Thông qua home connect  với sự chấp thuận của khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bosch có thể kiểm tra máy rửa bát trực tuyến, tư vấn cách khắc phục trực tuyến. Nếu lỗi khó cần can thiệp của kỹ thuật viên, thì nhân viên sẽ biết cần làm gì với những lỗi đó và hỗ trợ bạn kịp thời.

   

  Tự động thiết lập chương trình rửa phù hợp với home connect: Nếu bạn không biết chọn chương trình nào với khối lượng dụng cụ cần rửa hiện có, thông qua home connect, bạn chỉ cần xếp đồ cần rửa vào máy và chọn đề xuất chương trình phù hợp, vậy là máy tự động cảm biến lựa chọn chương trình phù hợp rửa. 

   

  Điều khiển từ xa với home connect phòng khi bạn không có ở nhà, lịch trình bận rộn.

   

  HygienePlus có thể được kích hoạt như một chức năng đặc biệt trong nhiều chu trình súc rửa và đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn. Điều này đạt được bằng mức nhiệt độ cao hơn tới 70 ° C trong quá trình hỗ trợ súc rửa, được giữ trong một thời gian dài hơn. Do đó, HygienePlus lý tưởng cho mọi người có yêu cầu vệ sinh cao nhất, ví dụ:  Các hộ gia đình có con nhỏ hoặc bị dị ứng.

   

  Máy rửa bát Bosch SMI88US36E , seri 8 chính hãng còn có công nghệ rửa bảo vệ kính và đồ gốm sứ tinh xảo:  Máy rửa bát của Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ tinh xảo luôn được rửa nhẹ nhàng.

   

  Chương trình rửa im lặng và super silence là chế độ hoạt động yên tĩnh nhất cho máy rửa chén của bạn. Kích hoạt chương trình này sẽ tự động giảm tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Điều này đạt được thông qua chương trình Eco 50 ° C thích nghi đặc biệt, giảm áp suất phun và giai đoạn làm sạch kéo dài.

   

   

  Độ ồn máy chỉ từ 42-45 dB

   

  Với SMI88US36 có tùy chọn IntensiveZone đảm bảo áp suất phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ thấp hơn. Bằng cách này, nồi và chảo bẩn nhiều sẽ hoàn toàn sạch sẽ.

   

  DosierAssistent là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quy trình súc rửa yên tĩnh hơn. Chất tẩy rửa được sử dụng rơi ra khỏi khoang làm sạch vào một khay nhỏ giọt đặc biệt ở giỏ trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

   

  Trên đây là top 3 model máy rửa bát Bosch Series 8 bán chạy nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng . Để tìm mua được sản phẩm máy rửa bát Bosch chính hãng - giá tốt nhất thì quý khách hãy tìm đến các Showroom bán Máy rửa bát uy tín - Đại lý cấp 1 để mua được sản phẩm chính hãng ,được hưởng những chế độ bảo hành cũng như chế độ hậu mãi sau bán hàng một cách tốt nhất . 

   

  Những điều cần biết để nhận biết máy rửa bát Bosch chính hãng.


  - Sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện.


  - Mỗi sản phẩm máy rửa bát Bosch nhập khẩu đều có phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành điện tử, trên phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số, các thông tin liên quan như: Tên công ty, số điện thoại bảo hành, dấu đỏ của công ty.

   

   

  IV) Máy rửa bát bosch serie 8 mua ở đâu  giá rẻ .

   

  Để tìm được địa chỉ bán máy rửa bát Bosch uy tín, chính hãng giá cả phải chăng thì quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng và dựa vào những tiêu chí sau:

   

  Địa chỉ bán máy rửa bát là đơn vị kinh doanh hợp pháp, có đầy đủ giấy phép kinh doanh.

   

  Địa chỉ bán máy rửa bát cần có giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng, có ghi đầy đủ các thông tin của hãng, địa chỉ của đại lý, thời gian được ủy quyền làm đại lý và có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm.

   

  Có trưng bày đa dạng các dòng sản phẩm như: Máy rửa bát âm tủ, máy rửa bát độc lập, máy rửa bát đặt bàn, máy rửa bát 6 bộ, máy rửa bát 8 bộ, máy rửa bát 12 bộ, máy rửa bát 13 bộ… từ các thương hiệu để người dùng có thể xem và dễ dàng lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp.

   

  Giá bán sản phẩm phải được niêm yết công khai trên website và tại showroom ( nếu có trưng bày mẫu sản phẩm đó ), để người mua có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn, và so sánh với các đại lý khác.

   

  Các sản phẩm máy rửa bát xuất ra phải có đầy đủ phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng, có ghi rõ mã sản phẩm, tên tuổi, địa chỉ, ngày khách mua hàng, có các tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sản phẩm.

   

  Có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có tay nghề cao am hiểu về sản phẩm máy rửa bát, để có thể tư vấn, lắp đặt, chăm sóc sản phẩm và khách hàng tốt nhất.

   

  Đại lý có hệ thống cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm có độ phủ sóng toàn quốc, để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến tay người dùng.

   

  Đây phải là địa chỉ bán hàng uy tín chuyên phân phối máy rửa bát nhiều năm trên thị trường thiết bị nhà tắm, có mức giá, hậu mãi, ưu đãi tốt khi mua hàng và sau khi mua hàng.

   

  Bộ phận nhân sự của Showroom Bếp Phương Đông - Hà Nội 

   

  Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các SDT Hotline  0975.742.889 - 0961.534.186 - 0969.174.266 

   

  Bếp Phương Đông chúng tôi cam kết mang đến:


  - Dịch vụ vận chuyển lắp đặt tại nhà, miễn phí hoàn toàn đối với các khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
  - Giá cả đảm bảo và chất lượng nhất.
  - Dịch vụ bảo hành chính hãng có trách nhiệm tới cuối vòng đời của sản phẩm.

   

   

   

  NGoài máy rửa bát thì sản phẩm máy hút mùi cao cấp hay hãng máy hút mùi Eurosun cũng đang được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bổ sung cho không gian bếp hiện đại của gia đình mình.

   

  Bài viết liên quan

  Nơi bán máy rửa bát nhập khẩu xịn giá rẻ chất lượng uy tín tại Yên Bái

  Yên Bái là tỉnh miền núi phía Bắc nằm ở trung tâm vùng núi và trung du Bắc Bộ Việt Nam, phía Tây Bắc giáp tỉnh Lào Cai và tỉnh Lai Châu; phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Hà Giang và tỉnh Tuyên Quang; phía Đông Nam giáp tỉnh Phú Thọ và phía Tây giáp tỉnh Sơn La. Và cách khá xa Thành Phố Hà Nội , chính vì vậy khi quý khách hàng muốn mua và sử dụng máy rửa bát thì không biết làm thế nào

  Máy hút mùi Canzy C-779CQ có tốt không

  Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng máy hút mùi Canzy và trả lời câu hỏi máy hút mùi Canzy C-779CQ có tốt không qua bài viết ngay dưới đây

  Nơi bán máy hút mùi nhập khẩu xịn giá rẻ uy tín tại Yên Bái

  Với một không gian phòng bếp đẹp và hiện đại thì không thể thiếu sản phẩm máy hút mùi nhập khẩu, bởi khi sử dụng máy hút mùi không những làm tăng vẻ đẹp cho không gian bếp mà nó còn giúp khử sạch mùi khi nấu nướng , trả lại cho phòng bếp một bầu không khí thoáng đãng và sạch sẽ . Vậy với khách hàng ở khu vực tỉnh Yên Bái muốn mua máy hút mùi thì phải làm thế nào

  Máy hút mùi Lorca TA-2001E-70 có thật sự tốt không

  Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm máy hút mùi Lorca TA-2001E-70 có thật sự tốt không và đưa ra lựa chọn chính xác, phù hợp nhất với gia đình

  Showroom bán bếp từ chính hãng uy tín giá rẻ tại Hải Phòng

  Bạn đang cần tìm mua bếp từ chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng? Hãy đến ngay Showroom Bếp Phương Đông - Đại lý bếp từ chính hãng uy tín giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm bếp từ chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất...

  Đại lý máy rửa bát chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng

  Bạn đang tìm mua máy rửa bát chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng? Bạn không biết địa chỉ nào uy tín, tin cậy, bán hàng chính hãng, khuyến mại lớn và đảm bảo dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất? Giải pháp tốt nhất là mua máy rửa bát tại hệ thống showroom Bếp Phương Đông - Đại lý máy rửa bát chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng.

  Top 5 mẫu máy rửa bát bosch Serie 8 tốt nhất năm 2021

  Máy rửa bát bosch Serie 8 là dòng máy rửa bát cao cấp nhất - đẳng cấp nhất hiện nay . Bởi máy có nhiều chương trình rửa hiện đại , siêu tiết iệm điện nước . Hiện máy Series 8 là dòng máy rửa bát hiệu quả năng lượng cao nhất của Bosch. Tiêu thụ 180kWh mỗi năm, máy rửa bát Bosch vượt xa tiêu chuẩn quốc tế, tiết kiệm ít nhất 20% năng lượng so với đối thủ.

  Địa chỉ bán bếp từ Pramie uy tín giá rẻ nhất tại Hà nội

  Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bếp từ Pramie và địa chỉ bán bếp từ Pramie uy tín giá rẻ nhất tại Hà nội để có cái nhìn khái quát và đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất

  Showroom bán phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt tại Hà Nam

  Bạn đang muốn phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt tại Hà Nam nhưng chưa biết mua tại địa chỉ nào gần nhất với bạn mà uy tín để đảm bảo mua hàng chính hãng, giá tốt nhất cũng như được hưởng các chế độ dịch vụ sau bán hàng ưu đãi. Giáp pháp an tâm nhất là nên mua tại Hệ thống Showroom Bếp Phương Đông - Showroom bán phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt tại Hà Nam.

  Máy hút mùi Lorca TA-2001H-70 có thật sự tốt không

  Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm máy hút mùi Lorca và trả lời câu hỏi model máy hút mùi Lorca TA-2001H-70 có thật sự tốt không qua bài viết dưới đây

  Hãng sản xuất

  Chat Face