Tư vấn phòng bếp

Review top model máy rửa bát bosch Serie 2- 4- 6- 8 tốt nhất nên mua

  Quý khách đang có nhu cầu muốn mua và tìm hiểu về máy rửa bát Bosch. Nhưng hiện nay trên thị trường dòng máy rửa bát của thương hiệu này có quá nhiều model và xuất xứ tính năng giá tiền nên khiến người dùng không khỏi băn khoăn nên mua và sử dụng loại máy nào model nào cho tốt cho hợp lý và đặc biệt phù hợp với mức giá tiền mà mình bỏ ra.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Nội dung tóm tắt

        Quý khách đang có nhu cầu muốn mua và tìm hiểu về máy rửa bát Bosch . Nhưng hiện nay trên thị trường dòng máy rửa bát của thương hiệu này có quá nhiều model và xuất xứ tính năng giá tiền nên khiến người dùng không khỏi băn khoăn nên mua và sử dụng loại máy nào model nào cho tốt cho hợp lý và đặc biệt phù hợp với mức giá tiền mà mình bỏ ra. Chuyên mục tư vấn này Site NOITHATPHUONGDONG.VN xin [ Review top model máy rửa bát bosch Serie 2- 4- 6- 8 tốt nhất nên mua ] để quý khách cùng tham khảo - so sánh và chọn mua cho gia đình mình nhé : 

  Bài tư vấn cùng chuyên mục : 

  Máy rửa bát bosch sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

  Có nên mua máy rửa bát không

  I) Tìm hiểu về sự Khác biệt giữa các Serie máy rửa bát Bosch.

  Máy rửa bát nhập khẩu Bosch là máy rửa bát cao cấp theo dây chuyền công nghệ Đức (tại Đức), đang lưu hành tại thị trường Việt Nam với nhiều series khác nhau.

  Trên thế giới, thương hiệu Bosch có càng dòng máy phân theo Series như là MÁY RỬA BÁT BOSCH CAO CẤP serie 2, 4, 5, 6, 7, 8… 

  Tuy nhiên, những dòng máy series số chẵn 2, 4, 6 và 8 được sử dụng phổ biến hơn ở thị trường Việt Nam bởi những ưu điểm và tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

  SỰ KHÁC BIỆT CƠ BẢN GIỮA CÁC SERIES MÁY RỬA BÁT BOSCH
  Luôn cải tiến từng ngày với mong muốn đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, thương hiệu Bosch luôn tích hợp những tính năng cao nhất trong từng sản phẩm của mình, mỗi dòng dù cao hay thấp đều có tính năng nổi bật, và ưu điểm riêng, phù hợp với mong muốn của từng gia đình (chi phí, tần suất sử dụng, mục đích sử dụng). 

  Máy rửa bát Bosch hiện có và được ưa chuộng tại Việt Nam gồm Serie 2, Serie 4, Serie 6 và Serie 8. Một số sự khác biệt cơ bản giữa các dòng này: 

  1.1) Về Giá thành
  Giá thành phụ thuộc vào công nghệ, tính năng, mục đích riêng của sản phẩm. Thông thường với những dòng có công nghệ hiện đại, tính năng và hiệu quả mạnh mẽ hơn thì giá thành sẽ cao hơn. 

  1.2) Số lượng chương trình rửa
  Với số chương trình rửa, thì ta nên chú ý rằng những dòng máy có Serie cao sẽ sở hữu đa dạng các chương trình rửa hơn các dòng có Serie thấp, giúp người dùng sử dụng một cách linh hoạt và tiện lợi nhất có thể.

  1.3) Lượng điện nước được tiêu thụ
  Khả năng tiết kiệm điện nước càng hiệu quả khi Serie càng cao. Cho mỗi chu kỳ rửa, máy rửa bát Bosch từ Đức Serie 2 và 4 tiêu thụ xấp xỉ 7.5-11L nước và 1 số điện,trong khi đó từ  lượng nước và điện tiêu thụ chỉ vào khoảng 6.5-9.5L và 0.8-0.9kWh với Serie 6 trở lên.

  Máy rửa bát Bosch nhập khẩu có nhãn năng lượng trên mức A, và dòng tốt nhất là A+++ (model Serie 8).

  1.4) Số giàn rửa của máy
  + Serie càng cao thì hệ thống giàn rửa càng được mở rộng, càng linh hoạt và tiện ích hơn, sấy cũng tăng cường hơn. Số giàn rửa thường thấy sẽ từ 2-3 giàn. 

  Ví dụ như dòng Serie 2 và 4 chỉ có 2 giàn rửa. Như model Máy rửa bát Bosch SMS25CI05E nhập khẩu Tây Ban Nhacó 2 giàn rửa và giỏ đựng đồ thông minh.

  + Máy rửa bát Bosch hầu hết đều có đủ 3 giàn rửa bắt đầu từ Serie 4, đồng thời kết hợp với hệ thống điều chỉnh cực kỳ linh hoạt, dễ dàng kéo ra kéo vào hoàn toàn, xếp đồ vào và lấy đồ ra cũng cực kỳ tiện lợi. 

  + Từ Serie 6, có thể điều chỉnh chiều cao của hệ thống giàn rửa để tạo thêm không gian đựng đồ. 

  + Từ Serie 8, rất linh hoạt với một số mẫu có thêm giàn rửa thứ 3 “My Way Rack”, giúp giữ đồ chắc chắn và nhiều đồ hơn đồng thời làm sạch tối ưu hơn. Từ Serie 6 và Serie 8, công nghệ sấy Zeolith giúp bát đũa khô hơn, tiết kiệm điện, bền trọn đời. 

  Hiệu quả sấy: Trong khi Serie 2 và 4 chủ yếu vẫn ứng dụng công nghệ sấy ngưng tụ, nghĩa là tăng cường nhiệt độ nước ở giai đoạn cuối của chu kỳ rửa và tạo hiệu ứng ngưng tụ để hơi nước chảy hết xuống sàn máy. Tuy nhiên, sấy ngưng tụ chỉ tiết kiệm và an toàn hơn sấy thanh nhiệt, nhưng lại không hiệu quả hoàn toàn đối với dụng cụ nhựa. Nhưng so với Serie 2 thì máy rửa bát Bosch Serie 4 đã được nâng cấp hơn, sấy tăng cường hơn. Lên tới Serie 6 và Serie 8, công nghệ sấy bằng đá tự nhiên Zeolith đã được phát triển. Sấy Zeolith không chỉ khô hơn, mà còn tiết kiệm điện và không cần bảo trì trọn đời. 

  1.5) Độ ồn của máy rửa bát
  Máy rửa bát Bosch Serie 2 thường có độ ồn ở 48dB. Trong khi, Serie 4, độ ồn có thể giảm còn 44-46dB. Máy rửa bát nhập khẩu Bosch Serie 6 phổ biến độ ồn ở 42-44dB và chắc chắn Serie 8 là tốt nhất, có những mẫu của Serie 8 chỉ có độ ồn từ 38-42dB (thiết bị hoạt động yên tĩnh nhất thị trường, ).

  II) Tìm hiểu về xuất xứ của máy rửa bát Bosch tại thị trường Việt. 

  Các sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu của thương hiệu Bosch có mặt trên thị trường Việt chủ yếu được sản xuất và nhập khẩu qua Đức, Tây Ban Nha, Balan, và Thổ Nhĩ Kỳ,.... Chính vì vậy, máy rửa bát Bosch thường có tem dán bên trong máy hoặc được dập vào máy là Made In Spain, Madein Polan, hoặc Made In Germany, Made in Turkey,... tùy thuộc quốc gia đặt nhà máy sản xuất.
  - Máy rửa bát Bosch xuất xứ Đức có các model sau: Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS68UI02E, Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E, Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU, Máy Rửa Bát Bosch SMS68TI02E, Máy rửa bát Bosch SMS69P22EU, Máy rửa bát Bosch SMS 50E82EU…
  - Máy rửa bát Bosch xuất xứ Tây Ban Nha có các model sau: Máy rửa bát Bosch SMS 25CI05E, Máy rửa bát Bosch SMS50E22EU, Máy rửa bát Bosch SMS 25CW01E, Máy rửa bát Bosch SMS50E28EU, Máy rửa bát Bosch SCE64M65EU...
  - Máy rửa bát Bosch xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ có các model sau: Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA, Máy rửa bát Bosch SMS46Gi01P, Máy rửa bát Bosch SMS40E32EU, Máy rửa bát Bosch SMS46KI01E, Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G...

  - Máy rửa bát Bosch xuất xứ Balan có các model sau: Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E, Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E, Máy rửa bát Bosch SMS46KI04E

  >>> Toàn bộ các sản phẩm máy rửa bát Bosch trong qua trình sản xuất và tung ra thị trường đều phải vượt qua quá trình kiểm tra khắt khe dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về công nghệ tiên tiến nhất của cộng đồng chung châu Âu. Máy rửa bát Bosch luôn được đánh giá cao về các tiêu chuẩn như hoạt động rất an toàn, tiết kiệm điện nước, đảm bảo vệ sinh môi trường và hơn hết là rửa sạch, diệt khuẩn , an toàn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

  Thương hiệu máy rửa bát Bosch không chỉ đa dạng về số lượng mẫu mã mà còn đa dạng về kiểu dáng từ dòng độc lập tới dòng âm tủ, từ dòng máy có 2 khoang rửa tới dòng máy có 3 khoang  rửa tiện dụng. Mặc dù là dòng máy rửa bát cao cấp mang thương hiệu Châu Âu nhưng những mẫu máy rửa bát Bosch vẫn luôn đảm bảo được những yêu cầu của thị trường Châu Á như thiết kế linh hoạt về kích thước, số ngăn rửa để phù hợp với kích thước tủ bếp và nhu cầu sử dụng của người Việt, phần thân máy hay các cấu tại khoang rửa đều là những chất có khả năng chống oxi hóa tốt không bị han rỉ bởi môi trường nóng ẩm mưa nhiều của nước ta. Chất lượng và uy tín của sản phẩm Bosch đã được khẳng định trên toàn thế giới, do đó máy rửa bát Bosch luôn được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

  III) Review top model máy rửa bát bosch Serie 2- 4- 6- 8 tốt nhất nên mua .

   

  3.1) Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

  Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Thiết bị có thiết kế đứng độc lập, sơn màu xám nổi bật, làm sáng bừng gian bếp nhà bạn. Chất liệu vỏ ngoài của máy được làm bằng thép không gỉ cao cấp, bền và dễ dàng làm sạch vết bẩn chỉ với khăn mềm. Với công suất hoạt động ấn tượng, máy rửa bát của Bosch SMS88TI03E giúp làm sạch 13 bộ chén bát Châu Âu trong một lần rửa.

  Máy rửa bát Bosch nhập khẩu cài đặt sẵn 8 chương trình Auto 35-45°C, Auto 45-65°C, Auto 65-75°C, 60°C, Siêu Eco 50°C, 50°C qua đêm, nhanh chóng 45°C, Prewash, 5 chương trình phụ Gloss Tăng Cường Zone, VarioSpeed ​​Plus, HalfLoad, vệ sinh Plus với 6 mức nhiệt độ có Sấy EcoZeolith cho phép người dùng tùy chọn thông qua bảng điều khiển thông minh kết hợp màn hình màu TFT với độ phân giải cao.

  Lớp kiệm năng lượng: A+++ giảm 10%, đại diện cho khả năng tiêu thụ ít năng lượng trong quá trình rửa, tích hợp chương trình 50: 211 kWh / năm cho 280 chu kỳ rửa. Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMS88TI03E nhập khẩu còn có chương trình Super 60°C: Chức năng rửa cho những chén bát siêu bẩn, hệ thống SuperSilence Plus: Rửa siêu yên tĩnh với độ ồn chỉ 40dB, chức năng sấy thêm: để chén bát khô nhanh và đảm bảo vệ sinh hơn.

  Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E được trang bị cảm biến nước. Cảm biến nước này liên tục kiểm tra tiến độ rửa và điều chỉnh chương trình cho phù hợp với mức độ bẩn. Việc này được thực hiện thông qua việc kích hoạt các chương trình tự động. Chỉ cần chọn chương trình bạn muốn và cảm biến nước sẽ xác định chính xác nhiệt độ cần sử dụng, lượng thời gian cần để rửa và lượng nước cần sử dụng trong chu kỳ. Hệ thống khay riêng dành cho đồ thủy tinh của máy rửa bát giúp bảo vệ các sản phẩm dễ vỡ và thêm không gian sử dụng.

  Chức năng hẹn giờ cho phép thiết lập thời gian bắt đầu rửa trong vòng 24 giờ. Giúp bạn tiết kiệm hơn khi để máy rửa bát vào ban đêm, mức điện năng sẽ thấp hơn.

  Chức năng rửa nửa tải của máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E được lựa chọn cũng mang đến sự tiện lợi cho việc rửa theo tiêu chuẩn với mức tiêu thụ nước và điện ít hơn. Giờ đây, chỉ cần bấm nút, bạn có thể tiết kiệm nhiều nước và điện hơn.

   

  3.2) Máy rửa bát Bosch độc lập SMS6ZCI49E nhập khẩu Đức Serie 6 .


  Máy rửa bát Bosch Bosch SMS6ZCI49E là máy rửa bát độc lập có thể lắp âm thuộc Serie 6 được sản xuất tại chính quốc CHLB Đức. Sản phẩm chứa được 14 bộ đồ ăn âu, trang bị hệ thống 3 giỏ đựng với khả năng điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Máy được dán nhãn năng lượng mức cao nhất hạng A+++. Lượng nước tiêu thụ ở chương trình tiết kiệm ECO 50º: 9.5L/ chu trình, 2090L/ năm.

  - Công nghệ ActiveWater: Phân phối nước đều khắp toàn bộ khoang rửa, công nghệ lọc được cải tiến, hệ thống sấy khô nhanh hơn và tăng công suất bơm với lưu lượng nước nhiều hơn, đảm bảo làm sạch vật dụng một cách hoàn hảo nhất
  - Aqua Stop: Hệ thống cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của thiết bị, và khi có bất kỳ sự rò rỉ nào của nước trong khoang máy hoặc trên đường ống thì ngay lập tức van điện tử sẽ đóng lại, ngắt nguồn cấp nước
  - 8 chương trình rửa chính: Eco 50°, Auto 45-65°, Intensive 70°, Express 60°, Express 45°, Glass 40°, Silence 50, Favourite
  - 4 tùy chọn bổ sung và chương trình vệ sinh: HomeConnect, ExtraDry, IntensiveZone, SpeedPerfect+ và Chương trình vệ sinh Machine Care
  - Zeolith® (sấy khô hoàn hảo): Sử dụng khoáng chất Zeolite chuyển đổi độ ẩm hấp thụ thành năng lượng nhiệt. Trong giai đoạn sấy khô, không khí ẩm được hút vào thùng chứa chất khoáng, các hạt khoáng chất sẽ giải phóng nhiệt sau khi hấp thụ hơi ẩm từ khoang rửa, làm tăng khả năng sấy khô cho đồ dùng
  - Delay Time (hẹn giờ trễ)
  - Khóa trẻ em
  - Home Connect: Kết nối điện thoại di động, máy tính bảng thông minh. Sau khi cài đặt ứng dụng, các thông báo của máy rửa bát sẽ được gửi thẳng đến thiết bị di động của bạn, thuận tiện cho bạn biết tình trạng chương trình hiện tại cũng như các thông tin hữu ích khác của thiết bị. 

  3.3) Máy Rửa Bát Bosch SMS4EVI14E nhập khẩu Đức Serie 4.

   

  Máy rửa bát bosch SMS4EVI14E là model cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức nổi bật của Bosch hiện nay. Sản phẩm được người tiêu dùng tại châu Âu đánh giá cao bởi thiết kế trẻ trung, hiện đại song cũng không kém phần sang trọng. Thiết kế máy đứng độc lập chắc chắn và cứng cáp, công suất rửa mạnh mẽ với 14 bộ chén bát.

  Máy rửa bát Bosch SMS4EI14E - 6 chương trình rửa: Rửa mạnh 70°C, tự động 45°C-65°C, tiết kiệm 50°C, yên lặng 50°C, rửa nhanh 1h65°C, yêu thích (rửa tráng).
  - 3 chương trình tăng cường: Tăng tốc, rửa nửa tải 1/2, sấy hiệu quả
  - 2 chương trình rửa đặc biệt: Home connect, chương trình vệ sinh máy

  Với lượng tiêu thụ 9,5L cho 1 lần rửa, điện năng tiêu thụ 0,92kW, sản phẩm được đánh giá là tiết kiệm năng lượng và hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình Việt hiện nay.

  Cơ chế hoạt động của máy rửa bát Bosch : 
  + Máy hoạt động êm ái với độ ồn 44dB nhờ thân máy có nhiều vách cách âm, lọc tiếng ồn siêu hiệu quả.

  + Bảng điều khiển cơ sắp xếp khoa học kết hợp với phím bấm điện tử cùng màn hình kĩ thuật số hiển thị thời gian còn lại và đèn thông báo một cách chính xác.

  + Thời gian trì hoãn của máy lên đến 24h

  + Hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa.

  + Hệ thống nước hoạt động thủy lực: với tính năng này, nước hoạt động dưới dạng tia phun tạo áp lực mạnh khi rửa làm bát đĩa rửa sạch sáng bóng.

  + Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại, bảo vệ máy khỏi hư hỏng không dáng có.

  3.4) Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E nhập khẩu BaLan Serie 2.


  Là dòng máy cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Balan, làm từ inox cao cấp chống chày xước và bám bẩn, không để lại vân tay, đặc biệt là chịu được nhiệt và lực ở cấp độ cao mang lại sản phẩm bền bỉ với thời gian. Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A++ mang lại kết quả rửa hoàn hảo khi sử dụng chu trình rửa tiết kiệm chỉ với 12 lít nước và 1.05kw (Điện/ 140 phút) trên 1 lần rửa với 13 bộ chén bát giúp tiết kiệm nước và điện năng tuyệt đối. Máy có tất cả 03 khoang rửa, một khoang để đựng đũa, một khoang dùng để đựng bát và một khoang để đựng xoong nồi, mỗi một khoang đều có cánh quạt riêng nên bát đũa sẽ được rửa một cách triệt để. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi chiều cao của khay chứa giúp dễ dàng chứa các vật dụng nấu nướng với nhiều kích cỡ khác nhau.

  Giao diện trực quan, dễ sử dụng. Máy có thể tự động nhận dạng số lượng đồ rửa và được thiết lập với nhiều chương trình rửa khác nhau tối ưu khả năng rửa chén bát phù hợp với lượng bát đĩa và lượng dầu mỡ bám trên xoong nồi:

  * 5 chương trình thông thường: 
  + Đồ rất bẩn Intensive 70°C (rửa nồi)
  + Tự động Auto 45-65°C 
  + Kinh tế Eco 50°C
  + Rửa nhanh 45 phút, rửa nhanh 1 giờ
  + Ngâm trước khi rửa
  * 2 chương trình đặc biệt: 
  + VarioSpeed ​​Plus: giảm 50% rửa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tẩy rửa và làm khô tối ưu
  + Rửa nửa trên

  Máy có chế độ cài đặt giờ hoạt động trước 1 đến 24 tiếng mang đến sự linh hoạt, chủ động cao, bạn không cần phải chờ đợi trực tiếp để sấy mà chỉ cần lựa chọn mức thời gian và thiết bị sẽ giúp bạn những việc còn lại. Đồng hồ báo thời gian còn lại bằng phút, đèn cảnh báo thêm muối, nước làm trong.

  Được đánh giá là sản phẩm tốt nhất thời gian qua không chỉ bởi tính bền bỉ mà còn vì chế độ bảo hành cực tốt. Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E được bảo hành chính hãng tại nhà với thời gian lên tới 24 tháng. 

   

  IV) Địa chỉ uy tín chuyên bán máy rửa bát Bosch chính hãng giá tốt nhất .

  Hiện nay trên thị trường có quá nhiều địa chỉ, showroom, cửa hàng bán, phân phối sản phẩm MÁY RỬA BÁT BOSCH. Và để xác định một đại lý cung cấp máy rửa bát chính hãng bạn cần kiểm tra xem đại lý đó có tên trong danh sách đại lý chính hãng được đăng tải công khai trên webside của hãng Bosch tại Việt Nam, tại cơ sở đó có trưng bày bằng chứng nhận đại lý của hàng Bosch không, kèm theo sản phẩm có đầy đủ phiếu bảo hành máy rửa bát bosch và sách hướng dẫn hay không…

  Hiện nay, Nội Thất Phương Đông là một trong những địa chỉ bán máy rửa bát Bosch chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất hiện nay được rất nhiều người biết đến. Với tiêu chí cung cấp hàng đảm bảo 100% chính hãng và có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sản phẩm, Nội Thất Phương Đông đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng cũng như các đại lý khác trên toàn quốc.

  Các lý do quý khách nên mua máy rửa bát Bosch chính hãng tại Nội Thất Phương Đông

  - Nội Thất Phương Đông là đơn vị có chuỗi hệ thống bán lẻ lớn nhất hiện nay

  Nội Thất Phương Đông là một đơn vị bán hàng online và offline trên toàn bộ lành thổ Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối máy rửa bát nhập khẩu. Không những vậy, đây còn là địa chỉ phân phối bếp từ giá rẻ, bếp điện từ, máy hút mùi nhà bếp của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: Bosch, Chefs, Munchen, Faber...

  + Hệ thống phân phối offline của Nội Thất Phương Đông được phân bổ đồng đều trên cả nước để quý khách có thể tham khảo và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

  Tại các Showroom của Nội Thất Phương Đông đều trưng bày các mẫu máy rửa bát độc lập, máy rửa bát âm tủ từ bình dân đến cao cấp để quý khách có thể lựa chọn:

  + Hệ thống phân phối online giúp quý khách tiết kiệm thời gian mua sắm mà không phải đi lại. Chỉ cần quý khách tìm kiếm đúng sản phẩm ưng ý và gọi điện thoại hoặc đặt hàng trực tiếp trên website chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến tận nhà cho quý khách.  

  - Nội Thất Phương Đông - tổng đại lý bán máy rửa bát Bosch chính hãng bình ổn giá, luôn cam kết bán đúng giá công khai trên website: 

  - Cung cấp hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

  Tất cả các sản phẩm máy rửa bát do Nội Thất Phương Đông cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu, hình ảnh và video sản phẩm trung thực. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng. Hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm bán ra nếu sản phẩm bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc xuất xứ. 

  - Nội Thất Phương Đông thường xuyên có các chương trình khuyến mại lớn, giảm giá, quà tặng hấp dẫn.

  Các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà của hãng sẽ được Nội Thất Phương Đông thực hiện nghiêm túc và đầy đủ. Ngoài ra, Nội Thất Phương Đông cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại riêng nhằm thúc đẩy bán hàng và mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi mua máy rửa bát tại đây.

  - Thái độ phục vụ trung thực:

  Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất là tôn chỉ mà Nội Thất Phương Đông đề ra với mỗi nhân viên. Hoạt động theo phương châm: " Hài lòng cho mọi khách hàng", Nội Thất Phương Đông nhận được sự đánh giá cao về thái độ phục vụ từ phía khách hàng. 

  - Thực hiện đúng chính sách bán hàng và sau bán hàng.
  Nội Thất Phương Đông cam kết:

  - Địa chỉ cụ thể cử từng Showroom:

  Các showroom Nội Thất Phương Đông đều được cập nhật địa chỉ và số điện thoại Hotline trên website NOITHATPHUONGDONG.VN để quý khách có thể liên hệ và nắm bắt.

  MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SDT HOTLINE 0989.88.7372 -- 0975.742.889 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN MỘT CÁCH TỐT NHẤT . 

   

  Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

  Bài viết liên quan
  x

  Nội Thất Phương Đông
  Số 12 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  (Cách bệnh viện Thanh Nhàn 100m)

  Tel: (024)3.994.7498

  Hotline:0975.742.889 - 0916.626.882

  bản đồ đường đi

  x

  BẾP PHƯƠNG ĐÔNG TÂY NINH QL 22, ấp Lộc Trác, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh

  Tel:0938.155.444

  Hotline:0938.155.444

  Giới Thiệu Về Showroom

  bản đồ đường đi

  x

  BẾP PHƯƠNG ĐÔNG VŨNG TÀU TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Tel:0938.155.444

  Hotline:0938.155.444

  bản đồ đường đi

  x

  79/9A Hùng Vương, Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Tel:028.66.764.220

  Hotline:0938.155.444

  Giới Thiệu Về Showroom

  bản đồ đường đi

  x

  Nội Thất Phương Đông Phú Quốc

  Tel: 0938.155.444

  Hotline:0938.155.444

  Giới Thiệu Về Showroom

  bản đồ đường đi

  x

  Nội Thất Phương Đông 10 Huỳnh Tấn Phát

  Tel:028.668.238.25

  Hotline: 0936.398.390

  Giới Thiệu Về Showroom

  bản đồ đường đi

  x

  171 Võ Văn Ngân,P.Linh Chiểu, Thủ Đức TP.HCM

  Tel:028.668.238.25

  Hotline:0936.398.390

  Giới Thiệu Về Showroom

  bản đồ đường đi

  x

  Nội Thất Phương Đông 402 Hoàng Văn Thụ

  (Gần bệnh viện tân bình)

  Tel:028.6682.3825

  Hotline: 0936.398.390

  bản đồ đường đi

  x

  Nội Thất Phương Đông 79 Lý Thái Tổ

  ((Cách ngã bảy 50m))

  Hotline:0936.398.390

  bản đồ đường đi

  x

  197 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu

  Tel:0961.336.005

  Hotline:0938.211.551

  bản đồ đường đi

  x

  186 Hoàng Quốc Việt - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Hotline: 0969.174.266

  bản đồ đường đi

  x

  185 Nguyễn TRãi, Phường Thượng Đình , Thanh Xuân , Hà Nội

  (Cách ROYAL CITY 100m)

  Tel: (0243) 2010.823

  Hotline:094.734.8008 - 0961.534.186

  bản đồ đường đi

  x

  BẾP PHƯƠNG ĐÔNG ĐỒNG NAI Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

  Tel:090.345.0589

  Hotline:090.345.0589

  bản đồ đường đi

  X
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay
  DMCA.com Protection Status