Tư vấn phòng tắm

Báo giá phòng xông hơi chính hãng giá rẻ

  Vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng phòng xông hơi ngày càng nhiều, bởi nó không những làm tăng lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng tắm của mỗi gia đình mà nó còn giúp ích không nhỏ cho việc chăm sóc sức khỏe, thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Nội dung tóm tắt

  Vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng phòng xông hơi ngày càng nhiều, bởi nó không những làm tăng lên vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng tắm của mỗi gia đình mà nó còn giúp ích không nhỏ cho việc chăm sóc sức khỏe, thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phòng xông hơi nổi tiếng mỗi loại có một mức giá khác nhau, để biết được hiện nay phòng xông hơi gia đình có giá bao nhiêu thì quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài tư vấn “ Báo giá phòng xông hơi chính hãng giá rẻ “ này nhé. 

  Phòng xông hơi chính hãng giá rẻ

  Bài tư vấn liên quan: 
  Sử dụng phòng xông hơi ướt có thực sự tốt
  Báo giá phòng xông hơi Hàn Quốc

  1. Báo giá mới nhất phòng xông hơi chính hãng

  Phòng xông hơi hiện nay có 2 loại phổ biến đó là phòng xông hơi nhập khẩu và sản phẩm phòng xông hơi trong nước. Các mẫu sản phẩm này đều đa dạng về kiểu dáng kích thước và chủng loại có loại phòng xông hơi ướt, có loại phòng xông hơi khô, có loại phòng xông hơi khô kết hợp ướt. Và có dạng đặt góc, dạng hình chữ nhật, dạng đế cao, đế thấp, đa dạng kích thước, mẫu mã và chất liệu, ... nhằm giúp người dùng có thể tìm được mẫu sản phẩm ưng ý nhưng cũng dẫn đến mức giá cũng có sự chênh lệch.

  Vậy sau đây NỘI THÂT PHƯƠNG ĐÔNG chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá mới nhất của chúng tôi về các dòng sản phẩm phòng xông hơi gia đình hiện nay nhé. 

  1.1 Báo giá phòng xông hơi sản xuất trong nước

  Các sản phẩm phòng xông hơi sản xuất trong nước đều thuộc phân khúc giá rẻ với mức giá thành dao động trong khoảng từ hơn 30 triệu đồng đến 60 triệu/sản phẩm. Đây là những dòng sản phẩm được nhập khẩu linh kiện và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Các loại phòng xông hơi này cũng được cấu tạo từ các linh kiện kính, đế nhựa và gỗ. Tuy nhiên độ bền chỉ bằng 1/2 (5-7 năm) so với các dòng sản phẩm phòng xông hơi cao cấp.

  Sản phẩm phòng xông hơi chính hãng sản xuất trong nước cũng được chia thành 2 phân khúc giá phổ biến giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn:

  + Phòng xông hơi giá từ 30-40 triệu đồng: Trong phân khúc giá này phổ biến là các mẫu phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô kích thước nhỏ với các chức năng cơ bản như xông hơi ướt hoặc xông hơi khô. Đối với sản phẩm phòng xông hơi ướt còn có thêm chức năng tắm đứng bằng sen tay, sen trần.

  + Phòng xông hơi giá từ 40-60 triệu đồng: Trong phân khúc giá này phổ biến là các mẫu phòng xông hơi ướt đa năng hoặc phòng xông hơi khô kết hợp ướt. Các loại phòng xông hơi trong phân khúc giá này thường có kích thước lớn, tính năng đa dạng đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng như: xông hơi khô, xông hơi ướt, tắm đứng bằng sen tay, sen trần, tắm nằm massage và ngâm mình thư giãn, các tính năng massage đi kèm như: massage chân, massage lưng,... Tùy thuộc vào các tính năng được trang bị cho phòng xông hơi mà mỗi phòng xông hơi lại có mức giá khác nhau. 

  => Tham khảo ngay các sản phẩm phòng xông hơi của hãng Brother sản xuất trong nước bán chạy nhất hiện nay.

  phong-xong-hoi-brother-pdm-13-san-xuat-tai-viet-nam
  Phòng xông hơi Brother giá rẻ sản xuất tại Việt Nam

  1.2 Báo giá phòng xông hơi nhập khẩu cao cấp

  Phòng xông hơi nhập khẩu là sản phẩm được sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Phòng xông hơi nhập khẩu thường được thiết kế đẹp, chất lượng cao, độ bền tốt hơn sản phẩm sản xuất trong nước do sử dụng công nghệ cao, dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì thế mà phòng xông hơi nhập khẩu lại được ưu tiên lựa chọn phổ biến cho các gia đình, spa cao cấp.

  phong-xong-hoi-cao-cap-nhap-khau
  Hình ảnh minh họa phòng xông hơi nhập khẩu cao cấp

  Sản phẩm phòng xông hơi nhập khẩu gồm 3 loại phổ biến là phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi kết hợp. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà quý khách lựa chọn loại phòng xông hơi cho phù hợp.

  Phân khúc giá của dòng sản phẩm phòng xông hơi cao cấp nhập khẩu chính hãng sẽ có mức giá: 

  - Mức giá 30 - 40 triệu: là các mẫu phòng xông góc có kích thước nhỏ 950x950 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng, có đế thấp hoặc đế cao nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, thích hợp với các không gian phòng tắm nhỏ

  - Mức giá 40 - 50 triệu đến 50 - 60 triệu: đây là mức giá với các phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô dạng góc hoặc kích thước nhỏ từ 1m đến 1m2 đối với sản phẩm phòng xông hơi khô hoặc có kích thước từ 1000x1000 mm trở xuống có cả chất liệu acrylic trắng hoặc ngọc trai, dạng góc 1100x1100 mm chất liệu acrylic trắng, hình chữ nhật từ kích thước 1400 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng đối với phòng xông hơi ướt. Các dòng sản phẩm này có dạng đế cao hoặc đế thấp để người dùng có thể ngâm mình giải tỏa mệt mỏi.

  phong-xong-hoi-daros-16-06p
  - Mức giá 60 - 80 triệu: mức giá phổ biến của dòng xông hơi ướt nhập khẩu, các mẫu sản phẩm có mức giá này thường có dạng hình chữ nhật kích thước từ 1700 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng, từ 1600 mm trở xuống với chất liệu ngọc trai, dạng góc từ 1200x1200mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng. Các mẫu sản phẩm này đều được trang bị đầy đủ các tính năng như massage lưng - massage lườn với các mắt sục massage bố trí dọc bên thân phòng xông, hệ thống xông hơi bằng tinh dầu, hệ thống sen trần, sen tay ... có nhiều mẫu phòng xông còn có thêm hệ thống massage chân di động, đài FM, hệ thống sục khí, .....
  - Mức giá trên 80 triệu: các dòng phòng xông hơi ướt góc với chất liệu nhựa acrylic trắng kích thước từ 1350x1350 mm trở lên chất liệu nhựa acrylic ngọc trai từ 1100x1100 trở lên, hình chữ nhật với nhựa acrily ngọc trai từ kích thước 1400 mm trở lên. Các mẫu sản phẩm này có đầy đủ các tính năng trên ngoài ra ở một số mẫu sản phẩm còn có thêm tivi, DVD, .... nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng; hoặc với mức giá này quý khách cũng có thể mua và tham khảo những mẫu phòng xông hơi khô kết hợp ướt có kích thước lớn từ 1m6, 1m7, 1m8 chiều ngang là 1m2 chiều cao là 2150mm. Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu Phòng xông hơi Daros HT-04, Phòng xông hơi Daros HT-06, Phòng xông hơi Daros 16-02 .v.v 
  phong-xong-hoi-kho-ket-hop-uot-daros-nhap-khau
  Phòng xông hơi khô kết hợp ướt nhập khẩu cao cấp

  2. Báo giá chi tiết các hãng phòng xông hơi chính hãng bán chạy

  2.1 Hãng phòng xông hơi Brother sản xuất tại Việt Nam

  Dòng sản phẩm phòng xông hơi của hãng Brother cũng có đầy đủ các loại như: Phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi khô kết hợp ướt cụn thể với các mức giá như sau: 

  + Phòng xông hơi ướt Brother có giá dao động từ 35 – 50 triệu: Với dòng xông ướt này hãng Brother rất đa dạng về kích thước từ dạng góc đến dạng hình chữ nhật để thích hợp cho mọi không gian phòng tắm. Sản phẩm bao gồm phần kính cường lực và chân đế, phần chân đế được làm bằng chất liệu Acrylic có độ bền cao. Sản phẩm cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt như: Tính năng xông hơi ướt bằng các loại tinh dầu thảo dược, tính năng massage lưng, massage chân ... kết hợp cùng đầy đủ các thiết bị để khách hàng sử dụng. Quý khách có thể tham khảo model: Phòng xông hơi Brother PDM-01, phòng xông hơi Brother PDM-14, phòng xông hơi Brother PDM-08…

  phong-xong-hoi-brother-PDM-05-san-xuat-tai-viet-nam
  Phòng xông hơi ướt Brother
  + Phòng xông hơi khô Brother có giá dao động từ 40 triệu trở lên: Loại phòng xông hơi khô này được thiết kế theo mỗi không gian phòng tắm của khách với chất liệu chính là gỗ thông nhập khẩu từ Phần Lan hoặc Lào có khả năng chịu nhiệt tốt , bên trong phòng xông hơi khô bao gồm đầy đủ phụ kiện như: xô, gáo, đá, đồng hồ cát, đồng nhiệt. Quý khách có thể tham khảo các model: Phòng xông hơi Brother BS-03, phòng xông hơi Brother BS-04,..
  phong-xong-hoi-brother-bs-04-gia-re-ban-chay
  Phòng xông hơi khô Brother chính hãng
  + Phòng xông hơi khô kết hơp ướt Brother có giá dao động từ 50 triệu – 65 triệu: Đây là sự kết hợp giữa phòng xông hơi khô và ướt với nhau, sản phẩm được thiết kế với kích thước rộng phù hợp với những không gian phòng tắm lớn. Nổi bật với một số model sau như: Phòng xông hơi Brother PDM-18, phòng xông hơi Brother PDM-16…
  phong-xong-hoi-brother-pdm-18
  Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Brother 
  Tiếp theo là giá của các thương hiệu phòng xông hơi nhập khẩu cao cấp từ Hàn Quốc, Malaysia hay của Trung Quốc. Tiêu biểu như các hãng Phòng xông hơi Daros nhập khẩu Hàn quốc, Phòng xông hơi Govern, Nofer, Euroking nhập khẩu chính hãng Malaysia , Phòng xông hơi Appollo nhập khẩu Trung Quốc. Các dòng sản phẩm phòng xông hơi cao cấp này cũng có đầy đủ các loại như của Việt Nam đó là : Xông hơi ướt, xông hơi khô, xông hơi khô kết hợp ướt và xông hơi tia hồng ngoại với đầy đủ các kiểu dáng kích thước cho khách hàng lựa chọn. 

  2.2 Hãng phòng xông hơi Daros - Hàn Quốc

  Phòng xông hơi của Daros là một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Phòng xông hơi Daros có nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau giúp người dùng có thể tùy ý lựa chọn cho mình, cụ thể với nhiều hình thức xông hơi: Phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô kết hợp ướt.

  – Phòng xông hơi ướt Daros có giá từ 50-85 triệu: Là sản phẩm được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, từ kích thước nhỏ nhất(900x900mm) đến lớn nhất(1500x1500mm và 1700x900mm), từ đặt góc đến đặt nằm nên phù hợp với không gian phòng tắm khác nhau. Phòng xông hơi ướt Daros có phần đế là chất liệu nhựa cao cấp Acrylic màu trắng hoặt chất liệu Acrylic màu ngọc trai chịu lực chịu nhiệt tốt, chống trơn trượt rất an toàn cho người sử dụng. Phần kính bao quanh của phòng xông hơi Daros là kính cường lực 8mm, vừa chắc chắn lại đảm bảo sự an toàn khi sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Bên trong phòng xông hơi ướt Daros được trang bị hệ thống massage chân, massage lưng, hệ thống sen vòi cao cấp của Hàn Quốc, hệ thống đèn trần, hệ thống quạt thông gió, hệ thống bảng điều khiển điện tử giúp người dùng có thể sử dụng phòng tắm xông hơi một cách dễ dàng. Phòng xông hơi ướt Daros có thiết kế hệ thống massage sục khí ở phần chân đế với những mẫu phòng xông hơi có phần chân đế cao, người dùng có thể tắm ngâm để thư giãn toàn thân. Toàn bộ các thiết bị của Phòng xông hơi ướt Daros đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với độ bền cao.

  phong-xong-hoi-uot-daros
  Phòng xông hơi ướt Daros

  Khi sử dụng phòng xông hơi ướt Daros giúp bài tiết mồ hôi, hơi nước còn làm ẩm da, các độc tố thải qua các lỗ chân lông nhờ đó giúp da mịn màng, người đang bị cảm sẽ thấy nhẹ nhàng hơn sau khi xông. Phòng xông hơi ướt Daors giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra xông hơi ướt có thể giúp giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản ( điều này có rất ít ở phòng xông khô). Bên cạnh đó do tính tương tác giữa thần kinh và cơ, việc giãn nở những cơ trơn của thành mạch máu còn có tác dụng điều hoà thần kinh. Sản phẩm phòng xông hơi ướt Daros có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình và phù hợp lắp đặt tại nhiều không gian phòng tắm.

  – Phòng xông hơi khô Daros có giá từ 65-100 triệu gồm 2 loại: Xông hơi bằng đá xông và Xông hơi bằng hồng ngoại. Phòng xông hơi khô daros được làm bằng chất liệu gỗ Hemlock, Cedar cao cấp có mùi thơm, đây là loại gỗ thuộc hàng “top 1” rất quý hiếm. Các phụ kiện gồm: máy xông hơi khô, đá xông, nhiệt kế, xô gáo gỗ, ghế ngồi (đối với phòng đá xông), phụ kiện của phòng xông tia hồng ngoại tích hợp đèn hồng ngoại có bước sóng ngắn rất tốt cho người sử dụng. Nổi bật với model: Daros HT-10, Daros HT-16, Daros HT-09.

  phong-xong-hoi-kho-daros
  Hình ảnh minh họa phòng xông hơi khô Daros

  – Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Daros có giá từ 90-150 triệu: Là sự kết hợp giữa xông hơi khô và ướt với nhau, sản phẩm được thiết kế với kích thước rộng rãi phù hợp không gian phòng tắm lớn(từ 1600x1200mm đến 2000x1200mm). Đây là dòng sản phẩm tích hợp các ưu điểm của hai loại xông ướt và khô nói trên. Tuy nhiên với sự kết hợp này thì phần đế được thiết kế thấp không có tính năng sục thủy lực. Nổi bật với một số model sau như: Daros 16-01, Daros HT-04, Daros HT-03...


  Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Daros 

  2.3 Hãng phòng xông hơi Monaco - Pháp

  Phòng xông hơi Monaco là thương hiệu phòng xông hơi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp, được giới chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm đánh giá khá cao về chất lượng. Mỗi sản phẩm phòng xông hơi Monaco khi cung cấp ra thị trường đều có phiếu bảo hành chính hãng kèm theo, trên phiếu bảo hành có dấu đỏ của công ty. Sản phẩm được bảo hành 2 năm linh kiện điện tử và 60 tháng phần thân phòng.

  Phòng xông hơi Monaco hiện nay có 3 dạng cơ bản: phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi khô kết hợp ướt.

  – Phòng xông hơi ướt Monaco có giá từ 60 – trên 100 triệu: thuộc dòng phòng xông hơi cao cấp được giới thượng lưu quan tâm nhiều nhất. Được cấu tạo từ ba bộ phận chính đế, khung, kính phòng xông hơi Monaco được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.
  Đế phòng xông hơi ướt Monaco: được làm bằng 2 chất liệu chủ đạo là Acrylic hoặc Acrylic phủ ngọc trai. Đây là 2 chất liệu được đánh giá là tốt nhất được ứng dụng trong công nghệ sản xuất bồn tắm hiện nay. Khung phòng xông hơi ướt Monaco được làm bằng hợp kim nhôm mạ crom siêu bóng, có độ bền cao, chống oxi hóa và chống han gỉ. Kính phòng xông hơi ướt Monaco là loại kính cường lực cao cấp chuyên sử dụng cho phòng xông hơi, chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh. Kết hợp với form dáng thiết kế hình hộp chữ nhật truyền thống hay bo cong dạng góc cổ điển, phòng xông hơi Monaco lại được phá cách với những đường nét uốn lượn nhẹ nhàng ở đáy phòng tất cả tạo nên điểm nhấn khác biệt, đơn giản, nhẹ nhàng.

  phong-xong-hoi-uot-monaco-mc-3001
  Hình ảnh minh họa phòng xông hơi ướt Monaco

  – Phòng xông hơi khô Monaco có giá từ 80-100 triệu: Được thiết kế theo 2 hình thức xông hơi cơ bản là xông hơi khô bằng tia hồng ngoại và xông hơi khô bằng đá Sauna truyền thống. Phòng xông hơi khô Monaco được làm từ các thanh gỗ hemlock. Đây là loài cây bản xứ của vùng Himalaya và khu vực Địa Trung Hải cao cấp. Dòng gỗ này giúp giữ nhiệt trong phòng tốt, sử dụng bền lâu mà còn có được mùi hương gỗ tự nhiên dễ chịu khi xông. Trong phòng, băng ghế cũng được thiết kế bằng gỗ bởi vì gỗ không giữ nhiệt nhiều, ngăn ngừa gây bỏng da cho người sử dụng. Sàn và băng ghế có những khoảng hở nhỏ giữa hai thanh gỗ để thoát nước và tạo sự thông thoáng.
  Phòng xông hơi khô Monaco được thiết kế đa dạng về kích thước nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để có thể lắp đặt ngay tại gia đình, khu biệt tự nhà vườn hay trong các spa… Phòng xông hơi khô Monaco được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản phục vụ cho việc xông hơi khô như: Xô gáo gỗ hemlock, đèn hồng ngoại hoặc máy xông hơi khô, đồng hồ cát, đồng hồ nhiệt, đèn chịu nhiệt, bộ điều khiển nhiệt độ điện tử.

  phong-xong-hoi-monaco-mc-3017-hemlock
  Hình ảnh minh họa phòng xông hơi khô Monaco

  – Phòng xông hơi khô kết hợp ướt Monaco có giá từ 100-130 triệu: Rất tiện ích với sự kết hợp hài hòa giữa phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô giúp giảm chi phí rất nhiều cho người tiêu dùng khi mua một mà lại được sở hữu cả 2 chức năng của phòng xông hơi riêng biệt. Khu vực xông hơi khô của phòng xông hơi khô ướt kết hợp Monaco có cấu tạo như một phòng xông hơi khô độc lập, khu vực xông hơi ướt có cấu tạo như một phòng xông hơi ướt đế thấp.

  phong-xong-hoi-kho-ket-hop-uot-monaco-mc-3025

  Hình ảnh phòng xông hơi khô kết hợp ướt Monaco

  Trên đây là báo giá mới nhất của chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng đã và đang có nhu cầu muốn mua và tham khảo giá cả hiện tại của dòng sản phẩm phòng xông hơi mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng. Để tham khảo kĩ hơn về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi của từng model quý khách vui lòng truy cập vào Webiste: Bepphuongdong.com, noithatphuongdong.vn để được xem thêm chi tiết nhé.

  3. Địa chỉ bán phòng xông hơi chính hãng giá rẻ uy tín nhất hiện nay

  Trải qua hơn 20 năm trên thị trường Việt, Nội Thất Phương Đông đã là cái tên quá đỗi quen thuộc, điểm đến số 1 dành cho những ai tìm kiếm thiết bị phòng tắm cho gia đình. Các sản phẩm phòng xông hơi do Bếp Phương Đông cung cấp cam kết đầy đủ thông tin về xuất xứ sản phẩm, chất liệu cấu tạo, kích thước, bản vẽ kỹ thuật….

  Đa dạng dòng sản phẩm trưng bày, phân phối phòng xông hơi của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Phòng xông hơi Appollo, phòng xông hơi Brother, phòng xông hơi Daros, phòng xông hơi Euroking, phòng xông hơi Fulisi, phòng xông hơi Govern, phòng xông hơi Kadawa, hòng xông hơi Monaco, hòng xông hơi Nofer… Nội Thất Phương Đông là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm chuyên cung cấp phòng xông hơi chính hãng, uy tín và chất lượng.

  giay-chung-nhan-noi-that-phuong-dong-la-dai-ly-cap-1-ban-phong-xong-hoi-chinh-hang
  Chứng nhận đại lý ủy quyền phân phối phòng xông hơi chính hãng

  Nội Thất Phương Đông luôn đứng ở vị trí đầu bảng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, dịch vụ bán hàng và vượt xa hơn rất nhiều các địa chỉ khác trên thị trường. Tại đây có rất nhiều mẫu mã, các loại sản phẩm phòng xông hơi với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Từ các sản phẩm giá rẻ, bình dân đến những sản phẩm cao cấp như: Phòng xông hơi Appollo A-1235, Phòng xông hơi Euroking EU-8603, Phòng xông hơi Brother PDM 04, Phòng xông hơi Brother PDM 17, Phòng xông hơi Euroking EU-8032, Phòng xông hơi Govern JS 101, Phòng xông hơi Govern JS-105 New, Phòng xông hơi Daros 16-08, Phòng xông hơi Daros HT-18… Vì thế mà việc lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình không phải là điều quá khó khăn.

  khong-gian-trung-bay-phong-xong-hoi-nhap-khau-chinh-hang-tai-bep-phuong-dong
  Không gian trưng bày phòng xông hơi tại Nội Thất Phương Đông

  Nội Thất Phương Đông muốn hướng tới tất cả mọi khách hàng. Bất kỳ ai có nhu cầu cũng có thể sở hữu một mẫu phòng xông hơi lý tưởng. Chính vì thế, bạn luôn được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua phòng xông hơi tại đây. Hơn thế, Nội Thất Phương Đông nhập hàng chính hãng, không qua bên trung gian, nên bạn được hưởng mức giá cạnh tranh cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn còn chưa tin đây là sự thật, bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ bán phòng xông hơi khác trên thị trường để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

  Khi mua phòng xông hơi tại Nội Thất Phương Đông, quý khách sẽ nhận được những lợi ích như:
  - Cung cấp đầy đầy đủ giấy chứng nhận liên quan đến xuất xứ, chất lượng sản phẩm
  - Cung cấp giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền chính thức của hãng
  - Phiếu bảo hành chính hãng
  - Tư vấn, vận chuyển, lắp đặt tại nhà
  - Trừ chiết khấu trực tiếp trên giá lẻ từ 5 đến 10%
  - Tặng những phần quà có giá trị kinh tế và có giá trị sử dụng
  - Bảo hành 24 tháng tại nhà kể từ ngày lắp đặt
  - Bảo hành trong vòng 24 tiếng kể từ lúc gọi bảo hành.

  Tại Nội Thất Phương Đông, các mẫu phòng xông hơi luôn được cập nhật theo những xu hướng mới nhất, luôn được thiết kế theo những kiểu dáng độc, lạ, bắt mắt với những tính năng vô cùng ấn tượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

  - Ngoài ra để cho không gian nhà bạn thêm đầy đủ và tiện nghi hơn bạn có thể tham khảo thêm một số hạng mục khác như: bếp từ đôi, báo giá phòng xông hơi gia đình, kích thước máy hút mùi,Lắp máy xông hơi tại nhà, bồn tắm nhựa, bếp từ Bosch, máy rửa bát bosch âm tủ, máy rửa bát rẻ nhất , máy hút mùi bosch, máy hút mùi hafele, máy hút mùi canzy, lắp máy xông hơi ướt, giá phòng xông hơi khô, ... chất lượng tốt nhất hiện nay.
  Tư vấn thiết kế lắp đặt thi công phòng xông hơi khô cao cấp chính hãng giá tốt nhất cùng đội ngũ chuyên nghiệp nhất sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mọi nhu cầu xông hơi hiện đại.

  Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

  Bài viết liên quan
  x

  Nội Thất Phương Đông
  Số 12 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  (Cách bệnh viện Thanh Nhàn 100m)

  Tel: (024)3.994.7498

  Hotline:0975.742.889 - 0916.626.882

  bản đồ đường đi

  x

  BẾP PHƯƠNG ĐÔNG TÂY NINH QL 22, ấp Lộc Trác, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh

  Tel:0938.155.444

  Hotline:0938.155.444

  Giới Thiệu Về Showroom

  bản đồ đường đi

  x

  BẾP PHƯƠNG ĐÔNG VŨNG TÀU TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

  Tel:0938.155.444

  Hotline:0938.155.444

  bản đồ đường đi

  x

  79/9A Hùng Vương, Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Tel:028.66.764.220

  Hotline:0938.155.444

  Giới Thiệu Về Showroom

  bản đồ đường đi

  x

  Nội Thất Phương Đông Phú Quốc

  Tel: 0938.155.444

  Hotline:0938.155.444

  Giới Thiệu Về Showroom

  bản đồ đường đi

  x

  Nội Thất Phương Đông 10 Huỳnh Tấn Phát

  Tel:028.668.238.25

  Hotline: 0936.398.390

  Giới Thiệu Về Showroom

  bản đồ đường đi

  x

  171 Võ Văn Ngân,P.Linh Chiểu, Thủ Đức TP.HCM

  Tel:028.668.238.25

  Hotline:0936.398.390

  Giới Thiệu Về Showroom

  bản đồ đường đi

  x

  Nội Thất Phương Đông 402 Hoàng Văn Thụ

  (Gần bệnh viện tân bình)

  Tel:028.6682.3825

  Hotline: 0936.398.390

  bản đồ đường đi

  x

  Nội Thất Phương Đông 79 Lý Thái Tổ

  ((Cách ngã bảy 50m))

  Tel: 0972.820.388

  Hotline:0936.398.390

  bản đồ đường đi

  x

  197 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu

  Tel:0961.336.005

  Hotline:0938.211.551

  bản đồ đường đi

  x

  186 Hoàng Quốc Việt - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Hotline: 0969.174.266

  bản đồ đường đi

  x

  Nội Thất Phương Đông 185 Nguyễn Trãi

  (Cách ROYAL CITY 100m)

  Tel: (0243) 2010.823

  Hotline:094.734.8008 - 0961.534.186

  bản đồ đường đi

  x

  BẾP PHƯƠNG ĐÔNG ĐỒNG NAI Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

  Tel:090.345.0589

  Hotline:090.345.0589

  bản đồ đường đi

  X
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay
  DMCA.com Protection Status