Bếp từ Bosch

XEM SẢN PHẨM THEO DANH SÁCH HÃNG NỔI TIẾNG


Bếp từ dương là những dòng sản phẩm được thiết kế chuyên để đặt dương hoặc được thiết kế 2 trong 1( vừa đặt âm, vừa có chân để dương trên bàn đá).

Bếp từ dương có xuất xứ từ Châu âu, cũng có loại từ Châu Á hay Việt nam, Trung quốc. Tuy nhiên nếu người tiêu dùng muốn chuyên chỉ đặt dương thì có ít sự lựa chọn hơn cho mình: Thương hiệu bếp từ Romelsbacher có model bếp từ chuyên đặt dương. Ngược lại nếu quý khách muốn loại vừa có thể đặt dương và âm thì có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau từ các thương hiệu như: Munchen, Chefs, Arber, Pramie... Đây là những dòng bếp rất đa dạng từ bếp đơn, đôi, ba, bốn... phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

+ Cam kết khi mua bếp từ dương tại Nội Thất Phương Đông: Đảm bảo hàng chuẩn xuất xứ. Giá cả tốt nhất. Bảo hành chuẩn chính hãng đại diện tại Việt nam.

--> Ngoài bếp từ dương thì quý khách có thể tham khảo các thiết bị bếp khác cho đồng bộ căn bếp của mình như: Máy hút mùi, máy rửa bát, máy sấy bát, chậu rửa bát, vòi rửa bát, máy lọc nước...

- Hiện tại sản phẩm không chỉ có bếp từ dương mà bếp từ âm như hãng bếp từ Dmestik của TBN cũng là sản phẩm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Giới thiệu về hệ thống

Review sản phẩm

Hang san xuat

Chat Face